โครงการ LIFP Thailand

โครงการ LIFP Thailand

โครงการ LIFP จัดตั้งโดยสหภาพการจัดโครงการการเรียนล่วงหน้าสำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา (Localized International Foundation Program หรือ LIFP) ซึ่งมีมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนในประเทศไทย และบริษัทระดับนานาชาติ ทั้งจีนและไทย ซึ่งเป็นสหภาพที่ร่วมมือในการสรรหา นักเรียนนักศึกษาไทยดีเด่น มอบทุนการศึกษา และรับเข้าศึกษาล่วงหน้าในประเทศไทย รวมถึงดูแลนักเรียนทุกคนตลอดระยะเวลาการเรียนในมหาวิทยาลัยและการฝึกงาน

ข้อดีของเรา

ข้อดีของเรา 
ที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศที่มีประสบการณ์: 
(1)ที่ปรึกษาการศึกษาต่อต่างประเทศมีประสบการณ์5ปีในการศึกษาต่อในประเทศจีน และได้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยในประเทศจีนมากกว่า10แห่ง  และมีประสบการณ์มากมายในการใช้ชีวิตในประเทศจีน
(2)เจ้าหน้าที่ชาวจีนได้เยี่ยมชมตรวจสอบแต่ละมหาวิทยาลัยด้วยตนเอง และคุ้นเคยกับสภาพการณ์และข้อดีของแต่ละมหาวิทยาลัย
(3) ตามรูปการณ์ของลูกค้า ช่วยลูกค้าเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุด


ติดตามตลอดการเดินทางและบริการช่วยเหลือแลกเปลี่ยนเงินตรา:
(1)ช่วยเหลือลูกค้าในการดำเนินพิธีการทั้งหมดและติดตามลูกค้าตลอดกระบวนการทั้งหมดจนถึงมหาวิทยาลัย
(2) บริการช่วยเหลือลูกค้าในพิธีการโอนเงินข้ามประเทศ


เจ้าหน้าที่ตัวแทนประจำท้องถิ่น:
(1) มีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ในแต่ละที่ที่จีนพร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ทั้งเรื่องเกี่ยวกับชีวิตประจำวันและการเรียน
(2)เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือแนะนำลูกค้าเข้าชินกับชีวิตในท้องถิ่นและคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตโดยรอบ
(3) ช่วยเหลือลูกค้าสื่อสารกับโรงเรียนและแก้ไขปัญหาด้านการเรียนรู้
(4) ให้ความช่วยเหลือให้ลูกค้าเมื่อพบเจอปัญหาในชีวิตประจำวัน

โปรแกรมของทางโครงการ LIFP

โปรแกรมของทางโครงการ LIFP:
1. ปริญญาตรี (4 ปี)
2. 1+4 , 1 ปี เรียนภาษาจีน + 4 ปี ปริญญาตรี
3. ปริญญาโท (2-3 ปี)
4. 1+3 , 1 ปี เรียนภาษาจีน + 3 ปี ปริญญาโท
5. ปริญญาเอก (มึแค่เพียงบางมหาวิทยาลัยที่สามารถเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาโท+เอกได้พร้อมกัน)
6. เรียนภาษา 1 ปี/1 เทอม (ไม่ต้องสอบ HSK)
7. ค่ายภาคฤดูร้อนของจีน 
8. โครงการแลกเปลี่ยนวิชาการมหาวิทยาลัยจีน ทัศนศึกษา ฯลฯ

ประเภทของทุน
1、ทุนเต็ม (ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก+ฟรีค่าประกัน+ค่าครองชีพรายเดือน)
2、ทุน A(ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก)
3、ทุน B(ฟรีค่าเทอม)
4、ทุน C(เงิน 10000-30000 หยวนต่อปี)

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

นักเรียนที่สำเร็จได้ทุน จากการดำเนินประสานงานของเรา

นักเรียนที่สำเร็จได้ทุน จากการดำเนินประสานงานของเรา

นักเรียนที่สำเร็จได้ทุน จากการดำเนินประสานงานของเรา

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: @lifpthailand</a ></a >   Line2:@lifpthailand2  Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

จดหมายตอบรับจากมหาวิทยาลัยจีน--LIFP

จดหมายตอบรับจากมหาวิทยาลัยจีน--LIFP จดหมายตอบรับจากมหาวิทยาลัยจีน--LIFP

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

เมืองที่แนะนำ:

เมืองใหญ่: ShanghaiBeijingGuangzhou
เมืองหลวงของมณฑล: Xi'anChengduChongqingTianjinNanjingHefeiHangzhouHarbinTaiyuan、Fuzhou、JinanKunming

เมืองท่องเที่ยว: Xiamen、Huangshan、Ningbo、Dalian、Qingda、Haikou、Guilin

>> ทุนเรียนต่อจีนฟรี 2023 LIFP     

ต่อไปนี้เป็นทุนการศึกษาบางส่วนที่ LIFP แนะนำสำหรับการศึกษาในประเทศจีน (ทุนการศึกษาล่าสุด โปรดปรึกษาเจ้าหน้าที่ LIFP)

>> ทุนเมืองปักกิ่ง 2565 Beijing       

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  
Add:Room 337-338 Chamchuri Square 315 Phayathai Road, Pathum Wan District, Bangkok 10330, Thailand

คลิ๊กเพื่อสมัคร

LIFP-Thailand

  • LIFP ทุนการศึกษาปี 2022 Shanghai Tongji University โครงการขอทุน LIFP Shanghai Tongji University สาขาวิชาการตลาดระดับปริญญาตรี ทุนการศึกษาได้ฟรีค่าเล่าเรียน Tongji University เป็นมหาวิทยาลัยที่อันดับที่ 14 ในประเทศจีน ตั้งอยู่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ที่พัฒนามากทางด้านเศรษฐกิจ นักศึกษาต่างชาติของ Tongji University ได้รับการอนุมัติให้เข้าเรียนที่จีนในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง Tongji University เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมในจีน หากต้องการสมัครขอทุนที่ Tongji University ในปี 2023 แนะนำให้เตรียมตัวล่วงหน้า ติดต่อเจ้าหน้าที่ LIFP สำหรับข้อมูลทุนการศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

  • มาดูความสวยงามของ Huangshan University กันดีกว่า! ทางทีมงานของ LIFP ที่ประเทศจีนได้ไปถ่ายรูปภูมิทัศน์วิทยาเขตของ Huangshan University ให้ทุกคนดูและหวังว่าทุกคนจะชอบมหาวิทยาลัยนี้. ทางโครงการเราจะไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยของจีนทุกแห่งที่ LIFP ได้ร่วมมือกัน เพื่อช่วยให้นักเรียนได้เลือกมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับตัวเอง. ทีมงานที่ประเทศจีนของเราจะดูแลนักเรียนทุกคนที่มาประเทศจีนเป็นอย่างดี.

  • จดหมายตอบรับจากมหาวิทยาลัยจีน--LIFP.

  • ทุนปี 2021 ของทางโครงการ LIFP: ทุนเรียนต่อจีน ป.ตรี 1+4 Anhui ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทั้ง 24 คนด้วยที่ได้รับทุนการศึกษา 1+4 จากทางมหาวิทยาลัยชั้นนำของเมืองเหอเฝย์, (ตอนนี้ยังเปิดรับสมัครคณะภาษาและวรรณคดีจีน เหลือเพียง 5 โควต้าเท่านั้น), นักเรียนคนไหนสนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ LIFP ได้ทันทีสำหรับข้อมูลทุนเพิ่มเติม

  • ทุนการศึกษาของ LIFP เมือง Shanghai นักเรียนสองคนได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีประเภท B (4 ปี) ค่าเล่าเรียนฟรี + ประกันภัยแบบครอบคลุมฟรี ทุนจะพิจารณาทุกปี การแข่งขันชิงทุนการศึกษาในเซี่ยงไฮ้นั้นสูงมาก แนะนำให้นักเรียนที่ต้องการเรียนที่เซี่ยงไฮ้ในปี 2023 เตรียมตัวล่วงหน้า สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ของ LIFP เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและคณะสำหรับทุนการศึกษาเซี่ยงไฮ้

  • LIFP ใบตอบรับทุน Tianjin University, ทุนประเภท B ได้รับทุนจำนวน 20,000 หยวน. Tianjin University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอันดับ 10 ของจีน ตั้งอยู่ใน Tianjin ซึ่งเป็นเขตเทศบาลที่มีเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้วและมีบรรยากาศทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง เป็นมหาวิทยาลัยยอดนิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติในการสมัคร ติดต่อเจ้าหน้าที่ LIFP เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษา

  • ทุนเรียนต่อจีนฟรี 2023:ทางโครงการสรรหาและรับนักเรียนดีเด่นที่จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และปีที่ 6 เข้าโครงการ มอบทุนการศึกษาทมีเงื่อนไข ให้กับนักเรียนดีเด่นที่สนใจเรียนต่อในประเทศจีน และเมื่อผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและสัมภาษณ์แล้ว จะ มอบหนังสือรับเข้าศึกษาล่วงหน้าในมหาวิทยาลัยที่นักเรียนประสงค์จะเรียนต่อ แล้วเรียนล่วงหน้าในประเทศไทยในระหว่างยังเรียนในระดับมัธยมศึกษา

  • ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา 3 คนที่ได้รับทุนมหาวิทยาลัยในเฉิงตู ทุนนี้เป็นค่าเล่าเรียนฟรี + ที่พักฟรี มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เฉิงตู ใจกลางเมืองของประเทศ เป็นฐานอุตสาหกรรมไฮเทคที่สำคัญ ศูนย์ธุรกิจโลจิสติกส์และ ศูนย์กลางการคมนาคมครบวงจรของจีน

  • LIFP ทุนเรียนต่อจีน 2565 เฉิงตู Chengdu ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าที่พัก. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา 5 คนนี้ที่ได้รับทุนจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในเมืองเฉิงตู (เรียนปรับภาษาก่อน 1 ปี ไม่จำเป็นต้องมีคะแนน HSK , รายละเอียดทุนที่ได้รับ : ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก) ทุนประเภทนี้ยังสามารถสมัครได้ และทุนมีจำนวนจำกัด ผู้ที่สนใจสมัครสามารถสอบถามได้ที่

  • ทุนปี 2022 ของทางโครงการ LIFP: ทุนการศึกษามากมายในซีอาน. Xi'an ยินดีด้วยกับนักเรียนทั้งสามคนที่ได้รับทุนจากทางมหาวิทยาลัยเมืองซีอาน, ส่วน offer ของทุนจากมหาวิทยาลัยอื่นๆก็กำลังจะออกมาเร็วๆนี้. นักเรียนคนไหนที่สนใจทุน ทางเราแนะนำว่าให้รืบยื่นเอกสาร หรือว่าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านพนักงาน LIFP ได้สำหรับข้อมูลทุนอี่นๆ

เอเจนซี่เรียนต่อจีน-เรียนต่อต่างประเทศที่จีน,International Localization Foundation Program (LIFP)