ซัมเมอร์แคมป์

  • LIFP China Summer Vacation Summer Camp เป็นค่ายฤดูร้อนระดับสูงที่ออกแบบมาสำหรับสมาชิกตามความต้องการของนักเรียนพบกับประสบการณ์การเรียนรู้ระยะสั้นสำหรับกลุ่มเยาวชนกลุ่มครอบครัวและบุคคลทั่วไปเพื่อชีวิตกินเรียนรู้และท่องเที่ยว เพื่อรับประสบการณ์ฤดูร้อนจัดและวางแผนค่ายฤดูร้อนที่กำหนดเองระยะสั้นสำหรับครอบครัวหลายกลุ่ม (3-6 คน)

  • 2020 LIFP ซัมเมอร์แคมป์ปักกิ่ง

  • โครงการซัมเมอร์ LIFP 2020 ค่ายฤดูร้อนนานาชาติเพื่อเรียนภาษาจีน เกี่ยวกับโครงการซัมเมอร์ LIFP ค่ายฤดูร้อนนานาชาติเพื่อเรียนภาษาจีน ซัมเมอร์แคมป์ในทุกๆปี,ทางโครงการจะร่วมกับทางมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศจีนเพือจัดซัมเมอร์แคมป์,โดยทางโครงการจะจัดการเรื่องการเรียน การใช้ชีวิตและที่พักให้อยู่ในระดับสูง。ทางเราศามารถพูดได้เต็มปากว่า,จะช่วยให้นักเรียนได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่นับว่าเป็นระดับสูงในประเทศจีน คล้ายกับการเรียนภาษาจีนในเมืองเซี่ยงไฮ้เลย。

  • ฉันควรทำอย่างไรถ้าลูกของฉันไม่มีที่ไปในช่วงฤดูร้อน มาร่วม LIFP Chinese Summer Camp สิ! เรียนภาษาจีนและทำความรู้จักกับเด็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ชื่อเสียงระดับนานาชาติสูงค่ายฤดูร้อนเยาวชนจีนคุณภาพสูง การเลือกวันที่ยืดหยุ่นจากสองสัปดาห์ถึงสี่สัปดาห์ การบรรจุการเรียนรู้การเล่นและการหยิบและย่อหย่อนเพื่อให้เด็ก ๆ ไม่ต้องใช้เวลาฤดูร้อนอันมีค่าในการเล่นวิดีโอเกมที่น่าเบื่อในขณะที่พัฒนาระดับภาษาจีนของพวกเขาใช้ความสามารถในการใช้ชีวิตอย่างอิสระ。


ซัมเมอร์แคมป์ Summer-camp