มหาวิทยาลัยในจีน

ห้องสมุดมหาวิทยาลัยจีนเป็นฐานข้อมูลระดับมืออาชีพของเมืองและมหาวิทยาลัยในจีนที่รวบรวมโดยทางโครงการ LIFP โดยจะจัดอันดับของมหาวิทยาลัยตามความนิยมและชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยในจีน,ที่นี่คุณสามารถค้นหามหาวิทยาลัยในจีนตามเมือง, วัตถุประสงค์หลักของห้องสมุดมหาวิทยาลัยของจีนคือเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในประเทศจีนรู้จักและเข้าใจมหาวิทยาลัยมากขึ้น, หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือแหล่งข้อมูลที่ดีคุณยินดีที่จะมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมในการสร้างฐานข้อมูลมหาวิทยาลัยของจีนก็สามารถติดต่อทางโครงการมาได้เช่นกัน

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2023

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 

  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว    Guangzhou


มหาวิทยาลัยในหางโจว  Hangzhou

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)>> เรียนต่อต้าเหลียน  Dalian  

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)
Other  University (Anhui)

อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน   อันดับมหาลัยเซียะเหมิ  เรียนต่อเซี๊ยะเหมิน Xiamen 


อันดับมหาวิทยาลัยมณฑลซ่านซี  เรียนต่อจีนไท่หยวน  Taiyuan 

อันดับมหาลัยมณฑลยูนนาน     Yunnan   Kunming 

Other  University

- ทุนเรียนต่อจีน  1+4  Hefei、Huangshan、Taiyuan、Chengdu

มหาวิทยาลัยในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศจีน, เมืองหวงซาน
นักเรียนที่ไม่มีคะแนน HSK ก็สามารถยื่นได้, ทุนฟรีค่าเทอมและค่าที่พัก,คณะการจัดการการท่องเที่ยวการันตีมีการฝึกงานในประเทศจีน. สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน HSK ทุนนี้จะค่อนข้างเหมาะมาก, เหลือแค่ 10 โควต้าเท่านั้น, ท่านไหนสนใจรีบสมัครได้ทันที, ถ้าหากสมัครพร้อมกัน 2 คนภายในเดือนมีนาคมก็จะมีส่วนลดให้เพิ่มอีก.
- ไม่มีคะแนน HSK ก็สมัครได้
เรียนปรับภาษาฟรี 1 ปี (ค่าเทอม+ค่าที่พัก)
ปริญญาตรีฟรีค่าเทอมและค่าที่พักตลอด 4 ปี
มีเงินให้ปีละ 2000-5000 หยวน (Huangshan)
- ห้องพัก 2 คน,ห้องน้ำดีมาก
คณะที่แนะนำ:การจัดการการท่องเที่ยว, การจัดการโรงแรม, ภาษาจีนและวรรณคดี, การค้าระหว่างประเทศ, การออกแบบ, วารสารศาสตร์, จิตวิทยาประยุกต์, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, การจัดการทางการเงิน, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, ระบบอัตโนมัติ, คอมพิวเตอร์และอื่นๆ


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร


 ทุนเรียนต่อประเทศจีน ทุนเต็ม  Shangxi / Xi'an /Chongqing /Chengdu
-  ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าที่พัก
-  HSK5  180  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 2500 หยวนต่อเดือน
-  HSK4   210  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 500-1500 หยวนต่อเดือน
-  HSK0   ค่าครองชีพ 2000-5000 หยวนต่อปี
-  คณะที่แนะนำ:การบริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การสอนภาษาจีน, ภาษาจีนและวรรณคดี, การจัดการโรงแรม, การจัดการการท่องเที่ยว, การตลาด, การจัดการโลจิสติก, การเงิน, การออกแบบศิลปะ, จิตวิทยา, กฎหมาย, วารสารศาสตร์ และอื่นๆ

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร


มหาวิทยาลัยในจีน

  • Huainan Normal University ตั้งอยู่ในเมืองหวายหนาน เริ่มก่อสร้างเมื่อปี 2501 และได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการให้เปิดหลักสูตรระดับปริญญาตรีเมื่อเดือนมีนาคม 2543

  • Sichuan Normal University เป็นมหาวิทยาลัยหลักที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดที่มีหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบที่สุดในบรรดามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในมณฑลเสฉวน ตั้งอยู่บน Lion Hill ที่สวยงามในชานเมืองทางตะวันออกของเฉิงตู SNU ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 mu และพื้นที่อาคารรวมประมาณ 1 ล้านตารางเมตร มีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ประมาณ 3,000 คน จากตัวเลขนี้ 770 เป็นศาสตราจารย์และรองศาสตราจารย์และ 150 คนมีคุณวุฒิปริญญาเอก มีนักวิชาการ 17 คนของ Chinese Academy of Sciences และ Chinese Academy of Engineering ที่ยอมรับตำแหน่ง SNU ในฐานะหัวหน้าอาจารย์นอกเวลาหรือศาสตราจารย์กิตติคุณ

  • Beijing Forestry University (มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ง) เรียกว่า "North Forest" ตั้งอยู่ใน ปักกิ่งเป็น มหาวิทยาลัยสำคัญ ระดับชาติ ภายใต้กระทรวง ศึกษาธิการ โดยตรงซึ่งร่วมกันสร้างโดย กระทรวงศึกษาธิการและ การ บริหารป่าไม้ แห่งชาติมหาวิทยาลัยก่อสร้าง " double first-class " [41] " 211 Project " การก่อสร้างวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย ได้รับเลือกให้เป็น 985 Project Advantage Discipline Innovation Platform , Excellent Agriculture and Forestry Talent Education and Training Program , " 2011 Plan ", National Construction High -level University Public Postgraduate Program , Chinese Government Scholarship International Students รับสถาบัน , National College Students Cultural Quality Quality Education Base , Business Ministry of Foreign Aid Academic Program Scholarship, Beijing Municipal Government Scholarship, Beijing “ Belt and Road ” Special Scholarship and Asia Pacific Forest Organisation สถาบันโครงการทุนการศึกษา พันธมิตรมหาวิทยาลัยไฮเทคปักกิ่ง พันธมิตรนวัตกรรมเทคโนโลยี การ ศึกษาเกษตรเส้นทางสายไหม สมาชิกผู้ก่อตั้ง หนึ่งในหน่

  • Nanjing University คณะ 1、Nanjing University ปริญญาตรี คณะ 2、Nanjing University ปริญญาโท คณะ 3、Nanjing University ปริญญาเอก คณะ

  • อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2023. 1 Beijing、Peking University 2 Beijing、Tsinghua University 3、Hangzhou Zhejiang University 4 、Shanghai Shanghai Jiaotong University

  • Fudan University คณะ. Fudan University ปริญญาตรี คณะ. Fudan University ทุน S:ฟรีค่าเล่าเรียน + ฟรีค่าที่พัก + ค่าครองชีพ2500/เดือน A、ฟรีค่าเล่าเรียน + ฟรีค่าที่พัก Fudan University ปริญญาโท คณะ Fudan University ปริญญาเอก คณะ

  • China University of Mining and Technology มหาวิทยาลัยเหมืองแร่และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน 中国矿业大学. China University of Mining and Technology หรือ ‘มหาวิทยาลัยเหมืองแร่และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน’ มีชื่อภาษาจีนว่า ‘中国矿业大学’ (ชื่อย่อ矿大) มีทั้งหมดสองวิทยาเขต วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ที่เมืองซูโจว มณฑลเจียงซู และอีกหนึ่งวิทยาเขตตั้งอยู่ที่กรุงปักกิ่ง แรกเริ่มก่อตั้งขึ้นในฐานะมหาวิทยาลัยที่เน้นด้านวิศวกรรมหนักและการผลิตถ่านหิน ปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมทั้งด้านศิลปศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ซึ่งต่างก็ได้รับความนิยมจากทั่วโลก

  • Beijing Information Science and Technology University 北京信息科技大学. ในฐานะโรงเรียนหลักที่ดูแลโดยเทศบาลเมืองปักกิ่ง มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศปักกิ่งตั้งอยู่ในเขตไห่เตี้ยนของปักกิ่ง โดยมีวิทยาเขตห้าแห่ง ได้แก่ Xiaoying, Jianxiangqiao, Qinghe, Jintailu และ Jiuxianqiao ครอบคลุมพื้นที่ 500 Mu และ 331700 ตารางเมตร ของอาคาร วิทยาเขตใหม่ครอบคลุมพื้นที่ 1183.6 Mu อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

  • Beijing Language and Culture University คณะ. Beijing Language and Culture University ปริญญาโท คณะ Beijing Language and Culture University ปริญญาเอก คณะ Beijing Language and Culture University ปริญญาตรี คณะ

  • Anhui Agricultural University คณะ. Anhui Agricultural University มี 18 คณะ ได้แก่. Anhui Agricultural University หรือ ‘มหาวิทยาลัยเกษตรอันฮุย’ (安徽农业大学) ตั้งอยู่ในเมืองเหอเฟย มณฑลอันฮุย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเกษตรและป่าไม้ มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนาน โดยได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลมณฑลอันฮุย สำนักงานป่าไม้และพื้นที่สีเขียวแห่งชาติจีน

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน