มหาวิทยาลัยในจีน

ห้องสมุดมหาวิทยาลัยจีนเป็นฐานข้อมูลระดับมืออาชีพของเมืองและมหาวิทยาลัยในจีนที่รวบรวมโดยทางโครงการ LIFP โดยจะจัดอันดับของมหาวิทยาลัยตามความนิยมและชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยในจีน,ที่นี่คุณสามารถค้นหามหาวิทยาลัยในจีนตามเมือง, วัตถุประสงค์หลักของห้องสมุดมหาวิทยาลัยของจีนคือเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในประเทศจีนรู้จักและเข้าใจมหาวิทยาลัยมากขึ้น, หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือแหล่งข้อมูลที่ดีคุณยินดีที่จะมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมในการสร้างฐานข้อมูลมหาวิทยาลัยของจีนก็สามารถติดต่อทางโครงการมาได้เช่นกัน

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2021

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนสอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: lifpthailand
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok


คลิ๊กเพื่อสมัคร


อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing 

มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้    Shanghai   >> การจัดอันดับมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้

มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว    Guangzhou
มหาวิทยาลัยในหางโจว  Hangzhou

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing

>> เรียนต่อต้าเหลียน  Dalian  

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei  

อันดับมหาวิทยาลัยมณฑลซ่านซี  เรียนต่อจีนไท่หยวน  Taiyuan 

อันดับมหาลัยมณฑลยูนนาน     Yunnan   Kunming 


Other  University

- ทุนเรียนต่อจีน  1+4  Hefei、Huangshan、Taiyuan、Chengdu

มหาวิทยาลัยในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศจีน, เมืองหวงซาน
นักเรียนที่ไม่มีคะแนน HSK ก็สามารถยื่นได้, ทุนฟรีค่าเทอมและค่าที่พัก,คณะการจัดการการท่องเที่ยวการันตีมีการฝึกงานในประเทศจีน. สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน HSK ทุนนี้จะค่อนข้างเหมาะมาก, เหลือแค่ 10 โควต้าเท่านั้น, ท่านไหนสนใจรีบสมัครได้ทันที, ถ้าหากสมัครพร้อมกัน 2 คนภายในเดือนมีนาคมก็จะมีส่วนลดให้เพิ่มอีก.
- ไม่มีคะแนน HSK ก็สมัครได้
เรียนปรับภาษาฟรี 1 ปี (ค่าเทอม+ค่าที่พัก)
ปริญญาตรีฟรีค่าเทอมและค่าที่พักตลอด 4 ปี
มีเงินให้ปีละ 2000-5000 หยวน (Huangshan)
- ห้องพัก 2 คน,ห้องน้ำดีมาก
คณะที่แนะนำ:การจัดการการท่องเที่ยว, การจัดการโรงแรม, ภาษาจีนและวรรณคดี, การค้าระหว่างประเทศ, การออกแบบ, วารสารศาสตร์, จิตวิทยาประยุกต์, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, การจัดการทางการเงิน, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, ระบบอัตโนมัติ, คอมพิวเตอร์และอื่นๆ


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: lifpthailand
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok

คลิ๊กเพื่อสมัคร


ทุนเรียนต่อจีน 1+4 2565

 ทุนเรียนต่อประเทศจีน ทุนเต็ม  Shangxi / Xi'an /Chongqing /Chengdu
-  ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าที่พัก
-  HSK5  180  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 2500 หยวนต่อเดือน
-  HSK4   210  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 500-1500 หยวนต่อเดือน
-  HSK0   ค่าครองชีพ 2000-5000 หยวนต่อปี
-  คณะที่แนะนำ:การบริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การสอนภาษาจีน, ภาษาจีนและวรรณคดี, การจัดการโรงแรม, การจัดการการท่องเที่ยว, การตลาด, การจัดการโลจิสติก, การเงิน, การออกแบบศิลปะ, จิตวิทยา, กฎหมาย, วารสารศาสตร์ และอื่นๆ

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: lifpthailand
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok


คลิ๊กเพื่อสมัคร


มหาวิทยาลัยในจีน

 • Nanjing University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่สำคัญสถาบันการศึกษาระดับสูงที่เก่าแก่ที่สุดในหนานจิงมณฑลเจียงซูและเป็นสมาชิกของลีก C9 ชั้นยอดของมหาวิทยาลัยในจีน。

ก่อตั้งขึ้นในปี 2445 ในฐานะโรงเรียนฝึกหัดซานเจียงและได้เปลี่ยนชื่อเป็นจำนวนมากจนกระทั่งถูกเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยนานกิงในปี 2493 รวมกับมหาวิทยาลัยนานกิงในปี 2495

 • Huangshan University 黄山学院 มหาวิทยาลัยหวงซานตั้งอยู่ในเมืองหวงซาน มณฑลอันฮุยซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามและรูปแบบทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย เป็นมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมภายใต้มณฑลอานฮุยและได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนทุนรัฐบาลจีน มหาวิทยาลัยแบ่งออกเป็นวิทยาเขต Lushui และ Hengjiang ครอบคลุมพื้นที่ 1,800 เอเคอร์ภายในวิทยาเขตเต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงามและมรดกทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง พื้นที่อาคารเรียน 499,300 ตารางเมตร อุปกรณ์การสอนรวมมูลค่า 274 ล้านหยวนและห้องสมุดมีหนังสือมากกว่า1.54 ล้านเล่ม มีห้องปฏิบัติการและห้องปฏิบัติการย่อยที่ครอบคลุมจำนวนมากพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่นศูนย์เครือข่าย ศูนย์คอมพิวเตอร์ ศูนย์ทดลองภาษาและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสอน การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การทดลอง การอ่านหนังสือ กีฬา ความบันเทิงและชีวิตพร้อมทางสถาปัตยกรรมที่สมบูรณ์

 • Shanghai Maritime University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในเซี่ยงไฮ้สาธารณรัฐประชาชนจีน Shanghai Maritime University เป็นสหสาขาวิชาที่มีหกสาขาวิชา: วิศวกรรมศาสตร์, การจัดการ, เศรษฐศาสตร์, วรรณคดี, วิทยาศาสตร์และกฎหมาย มันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของจีนสำหรับความเชี่ยวชาญในการเดินเรือการขนส่งและการศึกษา Shanghai Maritime University เป็นมหาวิทยาลัยท้องถิ่น โรงเรียนอยู่ในอันดับที่ 147 ในจีนแผ่นดินใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ในปี 2020 และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 23 ของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของจีน (Wu Shulian) ในปี 2562

 • Shanghai Ocean University上海海洋大学. Shanghai Ocean University ตั้งอยู่ในเมืองใหม่ Lingang เขต Pudong New Area เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยประยุกต์สหสาขาวิชาชีพที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1912 และรุ่นก่อนคือ "Jiangsu Provincial Fisheries School" " เป็นสถาบันอุดมศึกษาทางน้ำที่เก่าแก่ที่สุดของจีน หรือที่รู้จักในชื่อ "แหล่งกำเนิดของการศึกษาทางน้ำของจีนสมัยใหม่" ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2551 ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการ Shanghai Fisheries University ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Shanghai Ocean University ปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่จัดตั้งขึ้นร่วมกันโดยรัฐบาล Shanghai Municipal People's Government, State Oceanic Administration และ กระทรวงเกษตรและกิจการชนบท ในเดือนกันยายน 2560 ได้รับเลือกให้เป็น "มหาวิทยาลัยการก่อสร้างทางวินัยระดับโลก" ระดับประเทศ

 • ECUPL เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาไม่กี่แห่งในประเทศจีนที่เชี่ยวชาญด้านการศึกษาด้านกฎหมาย.ECUPL ก่อตั้งขึ้นในปี 2495 เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาด้านการเมืองและกฎหมายกลุ่มแรกที่จัดตั้งขึ้นโดยสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศและประวัติศาสตร์ของกฎหมายเป็นหัวข้อสำคัญที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงยุติธรรม และเรื่องของกฎหมายเป็นหัวข้อหลักโดยรัฐบาลท้องถิ่น.

 • Dongbei University (NEU) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2466 ในประวัติศาสตร์กว่า 90 ปี มหาวิทยาลัยได้สร้างจิตวิญญาณที่ไม่เหมือนใคร: "มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาและประพฤติตนให้สอดคล้องกับความจริง" มันได้รับความสำเร็จในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับสูงมากมาย เช่น คอมพิวเตอร์แอนะล็อกเครื่องแรก CT ที่ผลิตในประเทศเครื่องแรก ซุปเปอร์สตีลชิ้นแรก เทคโนโลยีใหม่ของการหลอมวาเนเดียมไททาเนียมแมกนิไทต์ ทฤษฎีและเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานของ อุตสาหกรรมเหล็ก เทคนิคการรีดและควบคุมความเย็นแบบควบคุม และเทคโนโลยีการควบคุมการเพิ่มประสิทธิภาพอัจฉริยะแบบผสม ด้วยการก่อตั้งอุทยานวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยแห่งแรกในจีน บริษัทได้จัดตั้งองค์กรไฮเทคหลายแห่ง เช่น Neusoft Corporation และ Neunn Technology Inc. และสร้างลักษณะเฉพาะในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

 • Southern University of Science and Technology ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาภายใต้การนำและการจัดการของมณฑลกวางตุ้ง เป็นมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมที่ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นและเป็นสมาชิกของ Shenzhen International Sister City University Alliance และ Shenzhen University Innovation and Entrepreneurship Education Alliance SUSTech มุ่งเน้นไปที่วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และการแพทย์ และมีระบบวินัยทางธุรกิจและลักษณะเฉพาะของมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

 • Chongqing Technology and Business University เป็นมหาวิทยาลัยหลายสาขาวิชาที่เปิดสอนระดับปริญญาตรีสูงกว่าปริญญาตรีและปริญญาเอก หลักสูตรส่วนใหญ่เป็นเศรษฐศาสตร์การจัดการศิลปะวรรณคดีวิศวกรรมกฎหมายและวิทยาศาสตร์。

มหาวิทยาลัยครอบคลุมพื้นที่ 450 เอเคอร์ วิทยาเขตหลักของ CTBU ตั้งอยู่บนถนน Xuefu ในเขต Nan'an ของเมืองฉงชิ่งใกล้กับแม่น้ำแยงซีที่เชิงเขา Nanshan นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีฉงชิ่ง วิทยาเขตที่มีภูมิทัศน์สวยงามได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการคมนาคมและการสื่อสารโทรคมนาคมที่สะดวกสบาย CTBU มีวิทยาเขตย่อยอีกแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในเขต Jiangbei

 • Qilu University of Technology (QLUT) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2491 ตั้งอยู่ในจี่หนาน เมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่รู้จักกันในนามเมืองแห่งสปริง เป็นหน่วยให้ทุนระดับปริญญาตรีชุดแรกของประเทศและเป็นหน่วยให้ทุนระดับปริญญาโทซึ่งเป็นที่ยอมรับโดย สื่อมวลชนกระแสหลักในฐานะ “มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุด 10 อันดับแรก” ในมณฑลซานตง และ “มหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในการจ้างงานนักศึกษา”

 • Chengdu University of Technology เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐจีนร่วมสร้างโดยกระทรวงที่ดินและทรัพยากรของสาธารณรัฐประชาชนจีนและมณฑลเสฉวนประเทศจีน มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเฉิงตูมณฑลเสฉวนประเทศจีน CDUT ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2499 บนพื้นฐานของคณะวิชาที่เกี่ยวข้องกับภูมิศาสตร์จากมหาวิทยาลัยฉงชิ่ง, มหาวิทยาลัยหนานจิง, มหาวิทยาลัยนอร์ธเวสต์, สถาบันธรณีวิทยาปักกิ่ง (มหาวิทยาลัยแห่งจีนธรณีศาสตร์, ปักกิ่ง) และวิทยาลัยธรณีวิทยาฉางชุน (มหาวิทยาลัยจี๋หลิน)

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน