มหาวิทยาลัยในจีน

ห้องสมุดมหาวิทยาลัยจีนเป็นฐานข้อมูลระดับมืออาชีพของเมืองและมหาวิทยาลัยในจีนที่รวบรวมโดยทางโครงการ LIFP โดยจะจัดอันดับของมหาวิทยาลัยตามความนิยมและชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยในจีน,ที่นี่คุณสามารถค้นหามหาวิทยาลัยในจีนตามเมือง, วัตถุประสงค์หลักของห้องสมุดมหาวิทยาลัยของจีนคือเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในประเทศจีนรู้จักและเข้าใจมหาวิทยาลัยมากขึ้น, หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือแหล่งข้อมูลที่ดีคุณยินดีที่จะมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมในการสร้างฐานข้อมูลมหาวิทยาลัยของจีนก็สามารถติดต่อทางโครงการมาได้เช่นกัน

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2021

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนสอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: @lifpthailand2
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok


คลิ๊กเพื่อสมัคร


อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing 

มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว    Guangzhou
มหาวิทยาลัยในหางโจว  Hangzhou

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)>> เรียนต่อต้าเหลียน  Dalian  

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)
Other  University (Anhui)

อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน   อันดับมหาลัยเซียะเหมิ  เรียนต่อเซี๊ยะเหมิน Xiamen 


อันดับมหาวิทยาลัยมณฑลซ่านซี  เรียนต่อจีนไท่หยวน  Taiyuan 

อันดับมหาลัยมณฑลยูนนาน     Yunnan   Kunming 

Other  University

- ทุนเรียนต่อจีน  1+4  Hefei、Huangshan、Taiyuan、Chengdu

มหาวิทยาลัยในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศจีน, เมืองหวงซาน
นักเรียนที่ไม่มีคะแนน HSK ก็สามารถยื่นได้, ทุนฟรีค่าเทอมและค่าที่พัก,คณะการจัดการการท่องเที่ยวการันตีมีการฝึกงานในประเทศจีน. สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน HSK ทุนนี้จะค่อนข้างเหมาะมาก, เหลือแค่ 10 โควต้าเท่านั้น, ท่านไหนสนใจรีบสมัครได้ทันที, ถ้าหากสมัครพร้อมกัน 2 คนภายในเดือนมีนาคมก็จะมีส่วนลดให้เพิ่มอีก.
- ไม่มีคะแนน HSK ก็สมัครได้
เรียนปรับภาษาฟรี 1 ปี (ค่าเทอม+ค่าที่พัก)
ปริญญาตรีฟรีค่าเทอมและค่าที่พักตลอด 4 ปี
มีเงินให้ปีละ 2000-5000 หยวน (Huangshan)
- ห้องพัก 2 คน,ห้องน้ำดีมาก
คณะที่แนะนำ:การจัดการการท่องเที่ยว, การจัดการโรงแรม, ภาษาจีนและวรรณคดี, การค้าระหว่างประเทศ, การออกแบบ, วารสารศาสตร์, จิตวิทยาประยุกต์, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, การจัดการทางการเงิน, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, ระบบอัตโนมัติ, คอมพิวเตอร์และอื่นๆ


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: @lifpthailand2
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok

คลิ๊กเพื่อสมัคร


ทุนเรียนต่อจีน 1+4 2565

 ทุนเรียนต่อประเทศจีน ทุนเต็ม  Shangxi / Xi'an /Chongqing /Chengdu
-  ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าที่พัก
-  HSK5  180  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 2500 หยวนต่อเดือน
-  HSK4   210  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 500-1500 หยวนต่อเดือน
-  HSK0   ค่าครองชีพ 2000-5000 หยวนต่อปี
-  คณะที่แนะนำ:การบริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การสอนภาษาจีน, ภาษาจีนและวรรณคดี, การจัดการโรงแรม, การจัดการการท่องเที่ยว, การตลาด, การจัดการโลจิสติก, การเงิน, การออกแบบศิลปะ, จิตวิทยา, กฎหมาย, วารสารศาสตร์ และอื่นๆ

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: @lifpthailand2
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok


คลิ๊กเพื่อสมัคร


มหาวิทยาลัยในจีน

 • Shanxi University ตั้งอยู่ในไท่หยวนซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลชานซีและมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 2,500 ปี มรดกทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งสามารถย้อนหลังไปถึงวิทยาลัย Sanli ในสมัยราชวงศ์หมิงและวิทยาลัย Jinyang และวิทยาลัย Linde ในราชวงศ์ชิง บรรพบุรุษของมหาวิทยาลัยชานซีคือโรงเรียนชานซีแกรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2445 โรงเรียนชานซีแกรนด์ส่งเสริมการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีนกับวิทยาศาสตร์ตะวันตกในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับศิลปะและวิทยาศาสตร์ธรรมชาติอย่างเท่าเทียมกัน จำเป็นต้องมีความยืดหยุ่นอย่างมากในการบริหารจัดการงานในวิทยาลัยและส่งเสริมแนวคิดทางการศึกษาขั้นสูง โรงเรียนเป็นแหล่งการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของจีนและเป็นสถาบันที่สำคัญในการเผยแพร่วัฒนธรรมวิทยาศาสตร์และการศึกษาในมณฑลชานซีมานานกว่าร้อยปี สืบทอดประเพณีอันรุ่งโรจน์ของ“ การรู้จักโลกตะวันออกและตะวันตก แสวงหาความดีและความจริง ส่งเสริมผู้มีคุณธรรมและความสามารถ พึ่งตนเองและรับใช้ชาติ”. ด้วยการส่งเสริมและปฏิบัติตามคำขวัญของโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมที่ว่า“ ขยันขันแข็งเคร่งครัดซื่อสัตย์และสร้างสรรค์” มหาวิทยาลัยชานซีได้ปลูกฝังความสามารถที่ยอดเยี่ยมให้กับประ

 • เรียนต่อจีน,Tsinghua University清华大学 Tsinghua Universityก่อตั้งขึ้นในปี 1911 เรียกสั้น ๆ ว่า "ชิงหัว" ซึ่งอยู่ภายใต้กระทรวงศึกษาธิการของสาธารณรัฐประชาชนจีนบริหารงานโดยตรงโดยรองรัฐมนตรีระดับรัฐบาลกลางและมีรายชื่ออยู่ใน "211 Project", "985 Project" และ "Double First Class" "แผน Everest", "2011 Plan", "แผนการศึกษาและฝึกอบรมวิศวกรที่ยอดเยี่ยม", "แผนการศึกษาและฝึกอบรมความสามารถทางกฎหมายที่ยอดเยี่ยม", "แผนการศึกษาและฝึกอบรมแพทย์ยอดเยี่ยม", สำหรับพันธมิตรทั้งเก้าโรงเรียน, สมาคมวิจัยมหาวิทยาลัยเอเชียตะวันออก, Pacific Rim University สมาชิกของพันธมิตรพันธมิตรมหาวิทยาลัยในเอเชีย, Tsinghua University - Cambridge University - MIT

 • Huazhong University of Science and Technology เป็นมหาวิทยาลัยสําคัญแห่งชาติโดยตรงภายใต้การบริหารของกระทรวงศึกษาธิการของ P. R. ประเทศจีน, และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยแรกที่เข้าร่วมแห่งชาติ "211 โครงการ" และ "985 โครงการ". มันถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2000 เป็นผลมาจากการควบรวมกิจการของอดีตมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Huazhong, มหาวิทยาลัยการแพทย์ Tongjiและสถาบันการก่อสร้างเมืองหวู่ฮั่น。

ปัจจุบัน, มหาวิทยาลัยมีสิบเอ็ดสาขา: วิศวกรรม, ยา, การจัดการ, วิทยาศาสตร์, ปรัชญา, เศรษฐศาสตร์, กฎหมาย, การศึกษา, วรรณกรรม, ประวัติศาสตร์และการเกษตร, นําเสนอความหลากหลายของหลักสูตรระดับปริญญา, รวมทั้ง 86 โปรแกรมระดับปริญญาตรี, 303 มี 31 หลังเอกศูนย์วิจัย, 7 สาขาวิชาที่สําคัญแห่งชาติ, 15 สาขาย่อยที่สำคัญของประเทศ

 • ECUPL เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาไม่กี่แห่งในประเทศจีนที่เชี่ยวชาญด้านการศึกษาด้านกฎหมาย.ECUPL ก่อตั้งขึ้นในปี 2495 เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาด้านการเมืองและกฎหมายกลุ่มแรกที่จัดตั้งขึ้นโดยสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศและประวัติศาสตร์ของกฎหมายเป็นหัวข้อสำคัญที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงยุติธรรม และเรื่องของกฎหมายเป็นหัวข้อหลักโดยรัฐบาลท้องถิ่น.

 • Shanghai Ocean University上海海洋大学. Shanghai Ocean University ตั้งอยู่ในเมืองใหม่ Lingang เขต Pudong New Area เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยประยุกต์สหสาขาวิชาชีพที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1912 และรุ่นก่อนคือ "Jiangsu Provincial Fisheries School" " เป็นสถาบันอุดมศึกษาทางน้ำที่เก่าแก่ที่สุดของจีน หรือที่รู้จักในชื่อ "แหล่งกำเนิดของการศึกษาทางน้ำของจีนสมัยใหม่" ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2551 ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการ Shanghai Fisheries University ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Shanghai Ocean University ปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่จัดตั้งขึ้นร่วมกันโดยรัฐบาล Shanghai Municipal People's Government, State Oceanic Administration และ กระทรวงเกษตรและกิจการชนบท ในเดือนกันยายน 2560 ได้รับเลือกให้เป็น "มหาวิทยาลัยการก่อสร้างทางวินัยระดับโลก" ระดับประเทศ

 • Shanghai Maritime University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในเซี่ยงไฮ้สาธารณรัฐประชาชนจีน Shanghai Maritime University เป็นสหสาขาวิชาที่มีหกสาขาวิชา: วิศวกรรมศาสตร์, การจัดการ, เศรษฐศาสตร์, วรรณคดี, วิทยาศาสตร์และกฎหมาย มันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของจีนสำหรับความเชี่ยวชาญในการเดินเรือการขนส่งและการศึกษา Shanghai Maritime University เป็นมหาวิทยาลัยท้องถิ่น โรงเรียนอยู่ในอันดับที่ 147 ในจีนแผ่นดินใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ในปี 2020 และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 23 ของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของจีน (Wu Shulian) ในปี 2562

 • มหาวิทยาลัยเจียงหนาน (Jiangnan University) เป็นที่รู้จักในฐานะ "ไข่มุกแห่งการศึกษาระดับอุดมศึกษาของจีนในอุตสาหกรรมเบา" เป็นมหาวิทยาลัยที่สำคัญระดับประเทศ "211 Project" และได้รับเลือกให้เป็น "โครงการวินัยระดับเฟิร์สคลาส" ซึ่งอยู่ภายใต้กระทรวงศึกษาธิการ รากฐานของมันย้อนกลับไปในปี 2445 เมื่อโรงเรียนสามัญซานเจียงผู้บุกเบิกเริ่มภาคเรียนแรก ในปีพ.ศ. 2501 มหาวิทยาลัย Jiangnan ได้เริ่มดำรงอยู่โดยอิสระในชื่อ Wuxi Institute of Light Industry ซึ่งต่อมาได้รวมเข้ากับวิทยาลัยอื่นอีกสองแห่งในปี 2544 และกระทรวงศึกษาธิการเปลี่ยนชื่อเป็น Jiangnan University ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Jiangnan ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสถาบันชั้นนำด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ตลอดจนคุณภาพการศึกษาและการบริการแก่ชุมชนที่มหาวิทยาลัยจัดให้.

 • มหาวิทยาลัยซูโจว(Soochow University )เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในซูโจว (ซูโจว) ประเทศจีน สถาบันนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 211 ของกระทรวงศึกษาธิการของจีน และมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมที่สำคัญของมณฑลเจียงซู คณะวิชามนุษยศาสตร์ คณะวิศวกรรมสิ่งทอและเสื้อผ้า คณะวิชาเคมี วิศวกรรมเคมีและวัสดุศาสตร์ และคณะแพทยศาสตร์เป็นโรงเรียนที่โดดเด่นที่สุดของมหาวิทยาลัย.

 • Nanjing University of Science and Technology เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สําคัญแห่งชาติภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นวิทยาศาสตร์ตั้งอยู่เขตซวนวูในเขตชานเมืองตะวันออกของหนานจิง

 • Nanjing University of Traditional Chinese Medicine ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคมของ 1954, หนานจิงมหาวิทยาลัยการแพทย์จีน (NJUCM) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่จัดตั้งขึ้นเร็วของการแพทย์แผนจีน (TCM) ในประเทศจีน. ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้สนับสนุนของการศึกษาที่สูงขึ้น TCM NJUCM มีชื่อเสียงของ "แหล่งกําเนิดของการศึกษาระดับอุดมศึกษา TCM จีน" ทั้งที่บ้านและต่างประเทศ NJUCM เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนําของการศึกษาที่สูงขึ้นในมณฑลเจียงซู, ศูนย์ความร่วมมือ WHO สําหรับการแพทย์แผนโบราณ, ศูนย์ฝึกอบรมการฝังเข็มระหว่างประเทศที่กําหนดโดยกระทรวงสาธารณสุขของจีน, และชุดแรกของมหาวิทยาลัย TCM ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการของจีนที่จะได้รับและฝึกอบรมนักเรียนจากต่างประเทศเช่นเดียวกับภูมิภาคไต้หวัน。

NJUCM มีชื่อเสียงในด้านความสําเร็จในการสอนของตนเอง ในระยะแรกของการศึกษาที่สูงขึ้น TCM ในประเทศจีน NJUCM ทํางานออกรุ่นแรกของหลักสูตรที่รวบรวมชุดแรกของตําราเรียนและปลูกกลุ่มแรกของการเรียนการสอนพนักงานสําหรับประเทศทั้งหมด

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน