Nanjing Tech University ทุน

Nanjing Tech University  南京工业大学


เมือง: หนานจิง Nanjing    เรียนต่อจีน

>> Nanjing Tech University ทุน

Nanjing Tech University มีประวัติยาวนานกว่าหนึ่งร้อยปีในฐานะแหล่งกำเนิดการศึกษา เป็นหนึ่งในชุดแรกของ 14 มหาวิทยาลัยของแผนส่งเสริมศักยภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา ("แผน 2011" สำหรับระยะสั้น) เป็นสถาบันหลักของการเรียนรู้ที่สูงขึ้นในมณฑลเจียงซูซึ่งเป็นการนำการปฏิรูปที่ครอบคลุมและกลยุทธ์ในการพัฒนาคณะที่มีความสามารถ มหาวิทยาลัยหนานจิงเทคเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการศึกษาระดับสูงแห่งแรกที่ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการจีนในการฝึกอบรม "วิศวกรที่ยอดเยี่ยม" และการปฏิรูปการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในระดับมืออาชีพอย่างครอบคลุม

Nanjing Tech University ทุน

มหาวิทยาลัยมี 11 คณะ, 28 โรงเรียนและมากกว่า 30,000 นักเรียน, หนึ่งครั้งแรกระดับวินัยที่สําคัญแห่งชาติ, หนึ่งชั้นชั้นฐานการพัฒนาจังหวัดเจียงซูสําหรับสาขาที่สําคัญแห่งชาติ, สองมณฑลเจียงสุฐานการพัฒนามหาวิทยาลัยสําหรับสาขาที่สําคัญแห่งชาติและสี่มณฑลมณฑลมณฑลมณฑลมณฑลสี่สาขาอนุปกรณ์. มีเจ็ดสถานีวิจัยหลังการศึกษาหกหลักวินัยประเภทที่มี 38 หลักสูตรปริญญาเอกในสาขาวิชาย่อย 22 หลักวินัยประเภทที่มี 112 ปริญญาโทปริญญาในสาขาย่อยและ 87 โปรแกรมระดับปริญญาตรีซึ่งประกอบด้วยแปดสาขาของการเรียนรู้คือวิศวกรรมวิทยาศาสตร์การจัดการเศรษฐศาสตร์ศิลปศาสตร์การแพทย์กฎหมายและศิลปะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานจิงเป็นอันดับที่ 62 ในมหาวิทยาลัยแผ่นดินใหญ่จีนใน ESI 2018 (กันยายน) และเคมี, วัสดุศาสตร์, วิศวกรรมและชีววิทยาและชีวเคมีอยู่ในหมู่ด้านบน 1% ในโลก. เรามีการจัดอันดับที่ 31 ในมหาวิทยาลัยแผ่นดินใหญ่จีนในดัชนีธรรมชาติ 2018 (กันยายน), 601-800 ทั่วโลกใน Times Higher Education World University Rankings 2018 และ 401-500 ในการจัดอันดับทางวิชาการของเซี่ยงไฮ้ของมหาวิทยาลัยโลก 2018
มหาวิทยาลัยหนานจิงเทคมีเจ้าหน้าที่การสอนและการบริหารมากกว่า 2,900 คนซึ่งมีนักวิชาการสองคนของ Chinese Academy of Sciences ห้านักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering สองผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพและเทคนิคดีเด่นแห่งชาติสองคนศาสตราจารย์ประจำคณะวิชา "Changjiang Scholars Program" ของกระทรวง การศึกษาแปดนักวิทยาศาสตร์หัวหน้าโครงการ "973" ผู้ได้รับรางวัลยี่สิบเก้าของ "แผนความสามารถพิเศษ" ผู้ชนะเจ็ดคนจากกองทุนเยาวชนดีเด่นแห่งชาติหนึ่งในคณะกรรมการผู้ชำนาญการสำหรับ "12 ปีที่ห้า แผน "และ" แผน 863 "สมาชิกสามคนของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญสำหรับวิชาหลักครูต้นแบบแห่งชาติสองคนครูดีเด่นระดับชาติสี่คน

Nanjing Tech University ทุน
มหาวิทยาลัยหนานจิงเทคถือว่าการสอนเป็นเป้าหมายหลักเสมอพยายามที่จะอยู่กับคุณภาพพัฒนาด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและส่งเสริมและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการพัฒนาความสามารถ มันมีสองกลุ่มการเรียนการสอนระดับชาติแห่งชาติศูนย์สาธิตแห่งชาติแห่งการสอนทดลองหนึ่งตำราที่ดีที่สุดแห่งชาติหนึ่งสิบสองฐานการพัฒนาแห่งชาติสำหรับโปรแกรมที่โดดเด่นสองฐานนำร่องสำหรับการปฏิรูปที่ครอบคลุมในโปรแกรมมืออาชีพของกระทรวงศึกษาธิการเจ็ดฐานนำร่องสำหรับการฝึกอบรม ของ "วิศวกรยอดเยี่ยม" ของกระทรวงศึกษาธิการ
มหาวิทยาลัยหนานจิงเทคมีความภาคภูมิใจในความแข็งแกร่งด้านการวิจัยอย่างมากเนื่องจากมีแพลตฟอร์มการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ห้าแห่ง ได้แก่ ศูนย์วิจัยวิศวกรรมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติศูนย์วิจัยอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติที่ยืดหยุ่นศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งชาติสำหรับเทคโนโลยีท่อความร้อน วิศวกรรมเคมีเชิงวัสดุและศูนย์วิจัยวิศวกรรมแห่งชาติสำหรับเทคโนโลยีการแยกเมมเบรนพิเศษศูนย์วิจัย 24 แห่งและห้องปฏิบัติการหลัก 24 แห่งในระดับจังหวัดและระดับรัฐมนตรี ตั้งแต่ "แผนห้าปีที่ 12" มหาวิทยาลัยหนานจิงเทคได้รับรางวัล 205 รางวัลในระดับต่าง ๆ โดยมีรางวัลที่สองรางวัลการประดิษฐ์เทคโนโลยีแห่งชาติหกรางวัลและรางวัลความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติสามรางวัล

Nanjing Tech University ทุน


ในยุคใหม่ มหาวิทยาลัยหนานจิงเทคจะศึกษาและใช้อุดมการณ์สังคมนิยมของประธานาธิบดีสีจิ้นผิงอย่างละเอียดพร้อมด้วยลักษณะและศูนย์กลางของจีนเกี่ยวกับความต้องการพื้นฐานของ "Foster Virtues and Cultivate Talent" ต่อไปเพื่อเสริมสร้างความเชี่ยวชาญแบบดั้งเดิม ยกระดับความสามารถและระดับการให้บริการการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับชาติและระดับภูมิภาคและกำหนดเส้นทางใหม่ของการสร้างมหาวิทยาลัยระดับสูงและวินัยขั้นต้น

Nanjing Tech University ทุน

>> Nanjing Tech University ทุน

อยากขอทุนเรียนต่อประเทศจีน สอบถามข้อมูลเพิ่มได้เลยครับ

 ☎️ 097-101-9296091-793-3986
 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)


>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน