Nanjing University

มหาวิทยาลัยหนานจิง Nanjing University  南京大学


เมือง: หนานจิง Nanjing    เรียนต่อจีน

มหาวิทยาลัยหนานจิง (Nanjing University) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่สำคัญสถาบันการศึกษาระดับสูงที่เก่าแก่ที่สุดในหนานจิงมณฑลเจียงซูและเป็นสมาชิกของลีก C9 ชั้นยอดของมหาวิทยาลัยในจีน。

ก่อตั้งขึ้นในปี 2445 ในฐานะโรงเรียนฝึกหัดซานเจียงและได้เปลี่ยนชื่อเป็นจำนวนมากจนกระทั่งถูกเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยนานกิงในปี 2493 รวมกับมหาวิทยาลัยนานกิงในปี 2495

Nanjing University

Nanjing University

นอกจากการเป็นสมาชิกในลีก C9, หนานจิงมหาวิทยาลัยได้รับการกําหนดให้สถาบันการศึกษาชั้นในแผน Double First Class University, ริเริ่มรัฐบาลเพื่อปลูกฝังกลุ่มชนชั้นสูงของมหาวิทยาลัยจีนเป็น "ระดับโลก"สถาบัน. มหาวิทยาลัยเป็นมหาวิทยาลัยที่จัดเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยที่ดีที่สุดในประเทศจีนและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เลือกมากที่สุดของจีน การจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลก เกี่ยวกับผลการวิจัย, ดัชนีธรรมชาติ 2017 อันดับมหาวิทยาลัยหนานจิงหมายเลข 2 ในประเทศจีน, หมายเลข 3 ในเอเชียแปซิฟิกและจํานวน 12 ในโลก

Nanjing University

Nanjing University

กว่า 1500 ปีที่ผ่านมา, มหาวิทยาลัยโบราณของหนานจิงก่อตั้งคณะวรรณกรรมที่เก่าแก่ที่สุด, ประวัติศาสตร์, ฯลฯ. ในสมัย, มหาวิทยาลัยหนานจิงจัดตั้งคณะแรกของจีน, ยิมนาสติก, ชีววิทยา, จิตวิทยา, การจัดการธุรกิจ, ฯลฯ. คณะของหน่วยงานและโรงเรียนมีการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาในเวลาที่ทันเวลา ตัวอย่างเช่นใน 1921, มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 5 โรงเรียน: ศิลปศาสตร์, การศึกษา, เกษตรกรรม, วิศวกรรมและธุรกิจ, ใน 1928 โรงเรียนของศิลปศาสตร์ได้กลายเป็นสามโรงเรียน, และมหาวิทยาลัยประกอบด้วย 8 โรงเรียน: มนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ, การศึกษา, เกษตรกรรม, วิศวกรรม, ธุรกิจและการแพทย์, และตอนนี้, หลายหน่วยงานเก่าของมนุษยศาสตร์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์ได้กลายเป็นโรงเรียน
Nanjing University

Nanjing University

ระบบการศึกษาระดับปริญญาหรือประกาศนียบัตรยังมีการเปลี่ยนแปลง. ในช่วงปีแรกของมหาวิทยาลัย ROC ได้นําระบบที่คล้ายกับมหาวิทยาลัยอเมริกันตะวันตกโดยเฉพาะอย่างยิ่งและเริ่มที่จะได้รับรางวัลระดับปริญญาตรี. มหาวิทยาลัยก่อตั้งห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยของจีนครั้งแรกในฟิสิกส์เคมี ในปี 1922, อาจารย์มหาวิทยาลัยก่อตั้งชีววิทยาสถาบันวิจัยของสมาคมวิทยาศาสตร์ของจีน, สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยเป็นครั้งแรกในประเทศจีน, รวมกับภาควิชาชีววิทยาของมหาวิทยาลัย. ด้วยความช่วยเหลือของมูลนิธิ Rockefeller, ศูนย์วิทยาศาสตร์ถูกสร้างขึ้นใน 1924 และเสร็จสมบูรณ์สามปีต่อมา. ใน 1926 มหาวิทยาลัยผ่านกฎระเบียบทั่วไปของสถาบันบัณฑิตศึกษา. ปริญญาแพทย์แรกของจีนได้รับรางวัลจากโรงเรียนแพทยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยในปี 1931 เร็ว ๆ นี้ระบบการศึกษามีการเปลี่ยนแปลง ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงระยะเวลามหาวิทยาลัยในจีนแผ่นดินใหญ่กลับมาที่ระดับปริญญาแพทย์ที่ได้รับรางวัลและการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีถูกรวมเข้ากับแผนกและโรงเรียน หนานจิงมหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรกในจีนแผ่นดินใหญ่ที่จะได้รับรางวัลปริญญาแพทย์ในสาขาเช่นการศึกษาภาษาจีนประวัติศาสตร์โลกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

คลิ๊กเพื่อสมัคร

Nanjing University

จากการสำรวจดัชนีธรรมชาติที่เผยแพร่เมื่อเดือนมกราคม 2561 การจัดอันดับการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงของกลุ่มสำนักพิมพ์ธรรมชาติมหาวิทยาลัยหนานจิงอยู่ในอันดับที่ 3 ในประเทศจีนอันดับที่ 4 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอันดับที่ 14 ของโลกในทุกสถาบัน รวมถึง CAS ในจีน CNRS ในฝรั่งเศสและองค์กรระดับชาติอื่น ๆ ) และอันดับที่ 2 ในประเทศจีนอันดับ 3 ในเอเชียแปซิฟิกและอันดับที่ 10 ของโลกในหมู่มหาวิทยาลัย

Nanjing University


มหาวิทยาลัยหนานจิงอยู่ในอันดับที่ 91-100 สำหรับการจัดอันดับชื่อเสียงของโลกในปี 2560 จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education และ 114 จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก QS ประจำปี 2558
Nanjing University

มหาวิทยาลัยหนานจิงมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านภาษาจีนและวรรณกรรม. โรงเรียนวรรณคดีก่อตั้งโดย Hsieh หยวนในปีที่ 15 ของหยวนเจียรัชสมัย (CE 438) เป็นโรงเรียนวรรณกรรมที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศจีนโบราณ ในยุคปัจจุบัน, เป็นครั้งแรกในจีนแผ่นดินใหญ่ที่จะได้รับปริญญาเอกในภาษาจีนและวรรณคดี. นอกจากนี้มหาวิทยาลัยหนานจิงยังร่วมมือกับสหประชาชาติอย่างใกล้ชิดเพื่อเสนอโปรแกรมภาษาจีน ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจีนในโลก, มันถูกจัดอันดับด้วยปักกิ่งมหาวิทยาลัยเป็นร่วมหมายเลข 1 ในภาษาจีนและวรรณคดี. มหาวิทยาลัยปักกิ่งและมหาวิทยาลัยหนานจิงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในชุมชนวิชาการเป็นสองมหาวิทยาลัยชั้นนําในด้านภาษาจีนและวรรณคดีในโลก, กับทั้งสองอย่างต่อเนื่องการสองสถานที่ชั้นนําในการจัดอันดับในเรื่อง. [มหาวิทยาลัยหนานจิง] ได้ผลิตจีนสมัยใหม่ครั้งแรก PhD ในภาษาจีนและวรรณคดี

Nanjing University

Nanjing Universityสอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

คลิ๊กเพื่อสมัคร


อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)


>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน