Southwest University

Southwest University 东南大学

Southwest University

เมือง: หนานจิง Nanjing    เรียนต่อจีน

Southeast University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่ตั้งอยู่ในเมืองหนานจิงมณฑลเจียงซูประเทศจีน มันเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นมหาวิทยาลัยสหศึกษาแห่งแรกในประเทศจีนเป็นสมาชิกของทั้งโครงการ 985 และโครงการ 211 และได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการของจีนโดยมีเป้าหมายที่จะเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกที่มีชื่อเสียง มันเป็นกระทรวงศึกษาธิการของจีนชั้นสองมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่ง

Southwest University


Southwest University

SEU ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 20 มหาวิทยาลัยวิจัยในประเทศจีนและเป็นหนึ่งใน 300 อันดับแรกของโลกในการจัดอันดับเรื่องอย่างเป็นทางการที่จัดทำโดยกระทรวงศึกษาธิการของประเทศจีน SEU ได้รับการจัดอันดับเป็นสามอันดับแรก สถาปัตยกรรมการวางผังเมืองประวัติศาสตร์ศิลปะวิศวกรรมโยธาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์วิศวกรรมขนส่งและวิศวกรรมชีวการแพทย์。

แหล่งกำเนิด Sanjiang Normal College ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2445 ในฐานะมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ในวิทยาเขตของสถาบันการศึกษาซึ่งมีอายุย้อนกลับไปที่ 258 ในปี พ.ศ. 2464 โรงเรียนเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยแห่งชาติตะวันออกเฉียงใต้และกลายเป็นมหาวิทยาลัยแห่งชาติแห่งที่สองในประเทศจีน ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น National Central University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยหลักของประเทศหลังจากที่รัฐบาล KMT แพ้พรรคนานกิงไปที่พรรคคอมมิวนิสต์จีนมหาวิทยาลัยได้เปลี่ยนชื่อเป็น National Nanking University ในเดือนสิงหาคม 1949 และเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัย Southeast ในเดือนพฤษภาคมปี 1988

Southwest University


มหาวิทยาลัย Southeast เป็นหนึ่งใน 32 มหาวิทยาลัยบริหารโดยตรงโดยภาควิชาการศึกษาของจีน, ซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนําในประเทศจีน. มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรี 16,000 คน และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษากว่า 10,000 คนในโรงเรียนและหน่วยงานกว่า 30 แห่ง การรับสมัครงาน SEU มีการแข่งขันสูงมาก โดยปกติมหาวิทยาลัยจะลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนมัธยม 2% จากทั่วประเทศไปจนถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาตรี 5% ของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา นักเรียนส่วนใหญ่ได้รับคัดเลือกจากวิศวกรรมหรือบางโรงเรียนใหญ่เช่นโรงเรียนวิศวกรรมเครื่องกล, โรงเรียนพลังงานและวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม, โรงเรียนสารสนเทศศาสตร์วิศวกรรมศาสตร์, โรงเรียนวิศวกรรมโยธา, โรงเรียนวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และวิศวกรรม, โรงเรียนเศรษฐศาสตร์และการจัดการเช่นเดียวกับโรงเรียนของการขนส่งวิศวกรรม นักเรียนที่เหลือจะลงทะเบียนเรียนโดยโรงเรียนขนาดเล็กบางหน่วยงานเช่นโรงเรียนอัตโนมัติ, โรงเรียนวิทยาศาสตร์อิเล็กทรอนิกส์, และภาควิชาฟิสิกส์

Southwest University

Southwest University

Southwest University

มีอาจารย์ประมาณ 5,600 คนในมหาวิทยาลัย Southeast ในบรรดาสมาชิกคณะทั้งหมดมี 8 สมาชิกของ Chinese Academy, 25 "Changjiang Scholars", 1 เพื่อนของคณะกรรมการปริญญาภาครัฐ, 9 สมาชิกของคณะกรรมการการศึกษาระดับปริญญารัฐภาค, 31 นักวิทยาศาสตร์วิจัยเยาวชนแห่งชาติที่โดดเด่น 7 สมาชิก (อันดับ 2 ทั่วประเทศ) คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ "โครงการ 863 โครงการ" และนักวิทยาศาสตร์การวิจัยยอดเยี่ยม 57 คน。

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 64 หลักสูตรปริญญาโท 206 หลักสูตรปริญญาเอก 109 หลักสูตรและเว็บไซต์วิจัยระดับปริญญาเอก 15 แห่ง ในการสรุปการจัดอันดับอย่างเป็นทางการล่าสุดมี 6 โปรแกรมที่ติดอันดับ 5 และอีก 6 โปรแกรมติดอันดับท็อป 10 ทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคณะวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์และวิศวกรรมอันดับหนึ่ง มหาวิทยาลัยมีความสามารถด้านการวิจัยสูงสุด มีโปรแกรมวิชาการระดับเฟิร์สคลาส 10 แห่งและหลักสูตรการศึกษาชั้นหนึ่งระดับชาติที่มีศักยภาพ 6 หลักสูตร ห้องทดลองวิจัยแห่งชาติ 3 แห่งห้องปฏิบัติการมืออาชีพแห่งชาติ 1 แห่งศูนย์วิจัยวิศวกรรมแห่งชาติ 2 แห่งและแผนกการศึกษา 7 ห้อง
Southwest University

มหาวิทยาลัยตะวันออกเฉียงใต้เป็นหนึ่งใน 100 มหาวิทยาลัยชั้นนําในการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ในประเทศจีน มีสถาบันวิจัยระดับชาติหรือจังหวัดมากกว่า 20 แห่ง โดยมีฐานการวิจัยที่สําคัญจํานวนหนึ่ง กว่าทศวรรษที่ผ่านมา, มันสําเร็จกว่า 1000 โครงการวิจัย, ซึ่งกว่า 500 ได้รับรางวัลระดับชาติ, จังหวัดหรือเทศบาลเมืองและรางวัลเทคโนโลยี. กองทุนวิจัยเกิน 1,100,000 หยวนในปี 2010 ซึ่งวาง 11 ทั่วประเทศ การออกแบบสถาปัตยกรรม SEU และสถาบันวิจัย, ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่ชาติสถาบันออกแบบชั้นแรก, ได้ดําเนินโครงการที่สําคัญต่างๆ. โรงพยาบาล SEU-บริษัทในเครือจงดาได้จัดตั้งขึ้นในปี 1935 และได้รับการจัดอันดับเป็น "Class A เกรด 3"โดยกระทรวงสาธารณสุข
Southwest University

มหาวิทยาลัย 3 แห่งที่สำคัญของมหาวิทยาลัย Southeast คือวิทยาเขต Sipailou วิทยาเขต Jiulonghu และวิทยาเขต Dingjiaqiao Sipailou (เขต Xuanwu) และวิทยาเขต Dingjiaqiao (เขต Gulou) ตั้งอยู่ในเมืองหนานจิงและวิทยาเขต Jiulonghu ในเขตชานเมืองของหนานจิง (Jiangning District)

Southwest University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: 
,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)


>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน