Nanjing Medical University

Nanjing Medical University   南京医科大学

Nanjing Medical University

เมือง: หนานจิง Nanjing    เรียนต่อจีน

Nanjing Medical University ก่อตั้งขึ้นในปี 1934 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สําคัญในมณฑลเจียงซู. โดยกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงศึกษาธิการ และคณะกรรมการวางแผนครอบครัวแห่งชาติ และรัฐบาลมณฑลเจียงซู มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตสองแห่งที่มีพื้นที่ 87 เฮกตาร์ มหาวิทยาลัยได้ผ่านการรับรองของการแพทย์คลินิกโดยกระทรวงศึกษาธิการและได้รับวงจรการรับรองที่ยาวที่สุดของ 8 ปี. NMU เป็นหนึ่งใน 500 อันดับแรกในการจัดอันดับทางวิชาการของมหาวิทยาลัยโลก เจ็ดสาขาวิชาของ NMU เป็นหนึ่งใน 1% ของ ESI ของสถาบันวิจัยทั่วโลก, โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแพทย์คลินิกของเราซึ่งเป็นหนึ่งในด้านบน 1 ‰. NMU เป็นหมู่ 601-800 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกแห่งการศึกษาระดับสูงไทม์ (THE) 2019. มหาวิทยาลัยของเรามีการจัดอันดับเป็นอันดับที่ 36

Nanjing Medical University

Nanjing Medical University

NMU มีโรงพยาบาลในเครือ 24 แห่งและโรงพยาบาลมากกว่า 50 แห่งรวมถึงโรงพยาบาลแห่งเดียวในอินโดนีเซีย ปัจจุบัน NMU มีอาจารย์ 212 คนและศาสตราจารย์ 303 คน NMU มีทีมวิจัยและการสอนที่ยอดเยี่ยมรวมถึงนักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering, นักวิชาการต่างประเทศของ US National Academy of Medicine และอาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับรัฐ。


ตัวเลือกสำหรับปริญญาโทและปริญญาเอกได้ข้ามขอบเขตระหว่างการแพทย์วิทยาศาสตร์วิศวกรรมการจัดการกฎหมายการศึกษาและวรรณกรรม มีผู้บังคับบัญชาระดับปริญญาเอก 731 คนและผู้บังคับบัญชาระดับปริญญาโท 2,404 คน (รวมถึงตัวเลขจากโรงพยาบาลในเครือ)。


มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 24 หลักสูตร ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 14,500 คน มหาวิทยาลัยได้จัดทำระบบการศึกษาที่ครอบคลุมและหลากหลายซึ่งครอบคลุมหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีรวมถึงการฝึกอบรมหลังปริญญาเอกสำหรับนักศึกษาเต็มเวลาหรือนอกเวลานักเรียนในประเทศหรือต่างประเทศ

Nanjing Medical University

NMU เริ่มต้นโปรแกรมการศึกษานานาชาติจากปี 1975 และเริ่มต้นการลงทะเบียนและการพัฒนาของนักเรียนหลักสูตรนานาชาติในปี 2004 จนถึงตอนนี้ NMU ได้พัฒนา 1 ระดับรัฐ, 5 ระดับจังหวัดและ 7 หลักสูตรมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ นอกจากนั้น NMU ยังเป็นรายแรกในประเทศจีนที่ใช้ผู้ป่วยมาตรฐาน (SPs) ในการศึกษาทางการแพทย์ การประยุกต์ใช้ SP ไม่เพียง แต่เริ่มต้นเป็นแบบอย่างในประเทศของเรา แต่ยังส่งเสริมการสอนของเราเพื่อวัดมาตรฐานสากล。


จนถึงเดือนกันยายน 2561 NMU ได้ลงทะเบียนนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 1,500 คนจากกว่า 40 ประเทศเช่นประเทศไทย,มอริเชียส,ศรีลังกา,อินเดีย ปัจจุบันมีนักศึกษาต่างชาติ 824 คน
Nanjing Medical University

เป็นเวลา 14 ปี NMU ได้ให้ความสําคัญกับการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างสม่ําเสมอ ด้วยการวางแผนอย่างรอบคอบและพิจารณาวิธีการทีละขั้นตอนในการออกแบบหลักสูตรของ NMU ได้พัฒนาดีและได้สร้างตัวละครการเรียนการสอนของตัวเอง ทีมนักเรียน NMU MBBS ได้รับรางวัลสูงสุดในการแข่งขันการคิดทางคลินิกและทักษะที่หนึ่งและครั้งที่สองของนักศึกษาแพทย์นานาชาติ, การประกวดระดับชาติที่ได้รับการจัดขึ้นสองครั้งเพื่อให้ห่างไกล. นอกจากนี้ NMU ได้รับการคัดเลือกให้เป็นกลุ่มการศึกษาขั้นสูงของมณฑลเจียงซู。

หนานจิงแพทย์มหาวิทยาลัยมักจะเป็นไปตามคําขวัญของ Pursue ดีกับ erudition, ถึงความสมบูรณ์ด้วยคุณธรรมและทุ่มเทเพื่อปลูกฝังความสามารถทางการแพทย์ระหว่างประเทศและมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความก้าวหน้าทางการแพทย์ทั่วโลกและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างประเทศและภูมิภาค

Nanjing Medical University

Nanjing Medical University

Nanjing Medical University

Nanjing Medical University

Nanjing Medical University

Nanjing Medical University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: 
,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)


>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน