เรียนภาษาจีน

  • 10 แอปแนะนำ เก่งภาษาจีนได้ง่ายๆ เรียนรู้ด้วยตนเอง,เรียนภาษาจีน,เรียนจีน

  • เรียนต่อจีนที่ไหนดี?เมืองเฉิงตู. ก่อนที่จะไปเรียนภาษาจีนที่ประเทศจีนฉันไม่รู้ว่าจะเลือกเมืองไหนดังนั้นฉันจึงปรึกษาลูกพี่ลูกน้องของฉันที่กำลังเรียนระดับบัณฑิตศึกษาในประเทศจีนเธอแนะนำเมืองพิเศษให้ฉันนั่นก็คือเมืองเฉิงตู。

เมื่อพูดถึงการเรียนที่ประเทศจีนหลายคนมักจะไปปักกิ่งเซี่ยงไฮ้กวางโจวและเมืองที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ แต่คนที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนเป็นเวลาหลายปีมักจะไปเฉิงตูเฉิงตูเป็นฐานอุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่สำคัญที่สุดในโลก。

  • เรียนภาษาจีน: ทำไมคนจีนชอบถ่อมตัว 为什么中国人如此谦虚:มีคำโบราณจีนคำหนึ่งกล่าวว่า “ทะนงในตนมากเกินไปอาจได้รับผลเสีย ถ่อมตนมีแต่ได้รับผลดี” ความมั่นใจในตนเองนั้นช่วยทำให้ตนเองโด่ดเด่น ส่วนความถ่อมตนช่วยให้มีจิตใจโอบอ้อมอารีต่อผู้อื่นและยอมรับความคิดเห็นของผู้อื่นได้ดียิ่งขึ้นด้วย

  • ทราบมั้ยคะว่าเด็กจีนชั้นประถม ปีที่ 2 เค้าเรียนโครงกลอนโบราณอะไร มาดูกันค่ะ 1) ขึ้นหอกว้านเชว่โหลว、2)ชมน้ำตกหลูซาน

#ทุนเต็มจำนวน #ทุนจีน #ทุนเรียนจีน #ทุนเรียนต่อ #ทุนศึกษาต่อจีน #ทุนเรียนตรีจีน #ทุนเรียนโทจีน #ทุนเรียนปริญญาตรีจีน #ทุนเรียนปริญญาโทจีน #ทุนเรียนปริญญาตรีที่จีน #ทุนเรียนปริญญาโทที่จีน #เรียนจีน #เรียนต่อจีน #เรียนที่จีน #เรียนต่อประเทศจีน #เรียนภาษาจีน #เรียนต่างประเทศ #ปริญญาตรี #ปริญญาโท #เรียนต่างประเทศ #ภาษาจีน #เรียนปริญญาตรีจีน #เรียนปริญญาโทจีน #เรียนปริญญาตรีที่จีน #เรียนปริญญาโทที่จีน #HSK3 #HSK4 #เรียนภาษาจีน #เรียนจีน