Ningbo University宁波大学

มหาวิทยาลัยหนิงโป Ningbo University宁波大学

Ningbo University宁波大学

มหาวิทยาลัยหนิงโป (Ningbo University) มหาวิทยาลัยมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและได้รับทรัพยากรต่างๆจากรัฐบาลส่วนกลางจังหวัดและเทศบาล เป้าหมายระยะสั้นคือการเป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการเรียนการสอนและการวิจัย

Ningbo University宁波大学

Ningbo University ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ จนถึงขณะนี้มหาวิทยาลัยยังคงเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดและความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีชื่อเสียงเกือบ 80 แห่งในกว่า 30 ประเทศเช่นมหาวิทยาลัย Purdue (สหรัฐอเมริกา) มหาวิทยาลัย Canberra มหาวิทยาลัย Wollongong (ออสเตรเลีย) มหาวิทยาลัย Montreal (แคนาดา) ). Ningbo University ร่วมมือกับโครงการต่างๆกับมหาวิทยาลัยเหล่านี้ นักศึกษามากกว่า 130 คนถูกส่งไปยังมหาวิทยาลัยในต่างประเทศในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนทุกปี

Ningbo University宁波大学


มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต 5 แห่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,000 เอเคอร์โดยมีพื้นที่รวม 790,000 ตารางเมตร วิทยาเขตหลักติดกับถนน Feng Hua ทางตอนเหนือและแม่น้ำ Yongjiang ทางตอนใต้มีพื้นที่กว้างสำหรับการศึกษาและวิจัยพร้อมอาคารที่สวยงามและสนามหญ้าที่สวยงามและต้นไม้เขียวขจี มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบวงจรสำหรับการสอนและการวิจัย ปัจจุบันห้องสมุดมีศูนย์บริการดูแลเครือข่าย CNKI และมีหนังสือประมาณ 3,310,000 เล่ม มีโรงพยาบาลในเครือ 8 แห่งและโรงพยาบาล 8 แห่งสำหรับการฝึกงาน。
Ningbo University宁波大学

Ningbo University เปิดสอนหลักสูตรต่างๆตั้งแต่ภาษาจีนไปจนถึงมนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี เปิดสอนหลักสูตรพิเศษเป็นภาษาอังกฤษ ได้แก่ การแพทย์คลินิกวิศวกรรมเครื่องกลเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศและการค้าการบริหารธุรกิจการเงินระหว่างประเทศการออกแบบแฟชั่นและเครื่องมือดั้งเดิมของจีนในระดับปริญญาตรีและ MBA และการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในระดับปริญญาโท โปรแกรมที่สอนด้วยภาษาอังกฤษทำให้การเรียนง่ายขึ้นทำให้มีเวลามากขึ้นสำหรับนักศึกษาต่างชาติในการปรับปรุงภาษาจีนและค้นพบวัฒนธรรมเศรษฐกิจและสังคมของจีน

การเข้าร่วมในชมรมและองค์กรต่างๆในมหาวิทยาลัยเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การศึกษาระดับอุดมศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ผ่านการมีส่วนร่วมนักเรียนต่างชาติจะมีโอกาสได้รับความสนุกสนานมากมายสำรวจโอกาสมากมายเรียนรู้และฝึกฝนทักษะอันมีค่าสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนในมหาวิทยาลัยและได้รับความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในมหาวิทยาลัยมากขึ้น

Ningbo University宁波大学

Ningbo University เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้เข้าร่วมชมรมต่างๆเช่น Chinese Kongfu, ชมรมวาดภาพและการประดิษฐ์ตัวอักษร, ชมรมเต้นรำ, สโมสรคริกเก็ต, สโมสรฟุตบอล, สโมสรแบดมินตัน, ชมรมหมากรุกและเครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมเป็นต้น

มหาวิทยาลัยในหางโจว  Hangzhou (Zhejiang Province)

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน