Zhejiang University

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง

Zhejiang University 浙江大学


Beijing Information Science and  Technology University ทุน  เมือง:หางโจว Hangzhou 杭州 

มหาลัย เจ้อเจียง Zhejiang university 浙江大学 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงติดอันดับประเทศของจีน ตั้งอยู่บริเวณเมืองชายฝั่งของหังโจว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของนครรัฐเจ้อเจียง เมืองนี้อยู่ห่างจากมหานครเซี่ยงไฮ้ออกไปเพียง 180 กิโลเมตร การเดินทางค่อนข้างที่จะสะดวกสบาย เมืองนี้เป็น 1 ใน 7 เมืองหลวงโบราณของจีน สภาพแวดล้อมและตัวเมืองสะอาด สวยงาม อีกทั้งสภาพอากาศที่ไม่ร้อนและหนาวจนเกินไป จนได้รับขนานนามว่าเป็นสวรรค์ในการพักผ่อน

ADDITIONAL INFORMATION

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง 

Zhejiang University 

เมือง

หางโจว Hangzhou 杭州 

สังกัด

รัฐบาล

เพศ

สหศึกษา

ระดับการศึกษา

ปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก, เรียนภาษาที่จีน 1 ปี

หลักสูตร

ภาษาจีน

อายุที่เปิดรับสมัคร

ปริญญาตรี 18-25 ปี 

ปริญญาโท18-35 ปี

ปริญญาเอก18-40ปี

ที่พัก

หอพักใน

จำนวนนักเรียน

~ 65,821

วันเปิดเรียน

เทอม 1 (กันยายน), เทอม 2 (มีนาคม)

หอพัก

ห้องพัก 2 คน  มีห้องน้ำส่วนตัว 
ห้องพัก 1 คน  มีห้องน้ำส่วนตัว 

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 
097-101-9296091-793-3986

 
คลิ๊กเพื่อสมัคร


มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง 

Zhejiang University 浙江大学

Zhejiang University เป็นมหาวิทยาลัยลีก C9 ชั้นสูงตั้งอยู่ในหางโจวซึ่งเป็นเมืองหลวงของจังหวัดเจ้อเจียง มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงก่อตั้งขึ้นในปี 1897 เป็นหนึ่งในสถาบันที่เก่าแก่ที่สุดของจีนมากที่สุดเลือกและสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดของการศึกษาที่สูงขึ้น มหาวิทยาลัยจัดเป็น 37 วิทยาลัย, โรงเรียน, และหน่วยงานที่นําเสนอมากกว่า 140 ระดับปริญญาตรีและ 300 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา。

มหาวิทยาลัยยังเป็นกระทรวงศึกษาธิการจีนชั้นสองมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่งและเป็นสมาชิกที่ใช้งานของพันธมิตรมหาวิทยาลัยสามเหลี่ยมปากแม่น้ําแยงซีสมาคมมหาวิทยาลัยแปซิฟิกริม, เครือข่ายมหาวิทยาลัยทั่วโลก, สมาคมระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย, และเครือข่ายมหาวิทยาลัยโลกเพื่อนวัตกรรม
Zhejiang University

มหาวิทยาลัยมีคณะนักวิชาการมากกว่า 3,741 คนรวมถึงสมาชิก 45 คนจาก Chinese Academy of Sciences และ Chinese Academy of Engineering, 10 ศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์ศาสตราจารย์อาวุโสศาสตราจารย์ (文科资深教授), 121 ศาสตราจารย์ Chang Jiang Scholars Professors และผู้รับ 133 คน ของกองทุนวิทยาศาสตร์แห่งชาติสำหรับนักวิชาการรุ่นเยาว์ผู้มีชื่อเสียง。

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงมีห้องสมุดทางวิชาการ 5 แห่ง คอลเลกชันห้องสมุดทั้งหมดมีมากกว่า 7.7 ล้านเล่มทำให้เป็นหนึ่งในคอลเล็กชันเชิงวิชาการที่ใหญ่ที่สุดของจีน มหาวิทยาลัยยังมีโรงพยาบาลในเครือ 7 แห่งพิพิธภัณฑ์ 1 แห่งสถาบันระหว่างประเทศ 2 แห่งและมีองค์กรนักศึกษามากกว่า 150 แห่งมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่ครบวงจรที่มีผลกระทบทั้งในและต่างประเทศ การวิจัยที่มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงครอบคลุมสาขาวิชาการ 12 สาขา ได้แก่ การเกษตร, ศิลปะ, เศรษฐศาสตร์, การศึกษา, วิศวกรรม, ประวัติศาสตร์, กฎหมาย, วรรณคดี, การจัดการ, การแพทย์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและปรัชญา ในการจัดอันดับ Essential Science Indicator (ESI) จาก 22 สาขามหาวิทยาลัยเจ้อเจียงติดอันดับ 1% ใน 15 สาขาวิชาและอยู่ในอันดับต้น ๆ 100 สถาบันการศึกษาระดับโลกใน 4 สาขาวิชาคณะวิชาสถาปัตยกรรม

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University

ด้วยวิทยาเขตเจ็ดแห่ง ได้แก่ Zijin'gang, Yuquan, Xixi, Huajiachi, Zhijiang, Zhoushan และวิทยาเขตนานาชาติ Haining มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงครอบคลุมพื้นที่ 5.9 ตารางกิโลเมตรโดยมีอาคารเรียนครอบคลุมพื้นที่ 1.94 ล้านตารางเมตร ห้องสมุดมหาวิทยาลัยมีหนังสือมากกว่า 7.7 ล้านเล่ม นอกจากนี้มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงยังมีโรงพยาบาลในเครือ 7 แห่ง

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University
ในบรรดาอาจารย์ประจำประมาณ 3,700 คนมีอาจารย์มากกว่า 1,200 คนที่ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ คณะประกอบด้วย: 23 สมาชิกของ Chinese Academy of Sciences, 23 สมาชิกของ Chinese Academy of Engineering, 48 นักวิชาการในโครงการสรรหาผู้เชี่ยวชาญระดับโลกแห่งชาติ, นักวิทยาศาสตร์หัวหน้า 20 คนจาก 973 โครงการ, 121 Chang Jiang (แม่น้ำแยงซี) และผู้ได้รับรางวัล 133 คนจากกองทุนวิทยาศาสตร์แห่งชาติสำหรับนักวิชาการรุ่นเยาว์ มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงยังมีคณะต่างประเทศที่โดดเด่น


ปัจจุบันมีนักเรียนเต็มเวลา 54,641 คนที่ลงทะเบียนที่มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงรวมถึงนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 29,216, 10,178 วิชาเอกและ 25,425 นักศึกษาระดับปริญญาตรี นอกจากนี้ยังมีนักศึกษาต่างชาติ 7,074 คนกําลังเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง。

การจัดอันดับ
มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงเป็นอันดับอย่างต่อเนื่องในมหาวิทยาลัยชั้นนําของประเทศจีน. ในปี 2019 มหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้จัดลําดับอันดับที่ 16 จากมหาวิทยาลัยทั่วโลกโดยการจัดอันดับสถาบันของ SCImago

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Zhejiang University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 
097-101-9296091-793-3986

 
คลิ๊กเพื่อสมัคร


มหาวิทยาลัยในหางโจว  Hangzhou

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน