Hefei University of Technology

Hefei University of Technology合肥工业大学

Hefei University of Technology

เมืองเหอเฟย์  Hefei 合肥

Hefei University of Technology อยู่ภายใต้กระทรวงศึกษาธิการโดยตรง ตั้งอยู่ในเหอเฟย์ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลอานฮุยซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามเมืองสีเขียวและเป็นฐานที่สำคัญของวิทยาศาสตร์และการศึกษาในประเทศจีน ตั้งแต่ปี 2548 มหาวิทยาลัยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลภายใต้โครงการ State 211。

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีโรงเรียนและหน่วยงาน 17 แห่งสถาบันวิจัย 46 แห่งและสาขาวิชาหลักหลายสาขา นอกจากนี้ยังได้จัดทำแผนพิเศษ - โครงการ Changjiang Scholars Award เพื่อเชิญอาจารย์ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศมาทำงานที่นี่,จนถึงปัจจุบันมีศูนย์การศึกษาหลังปริญญาเอกห้าแห่ง มหาวิทยาลัยได้รับอนุญาตให้จัดการศึกษาระดับปริญญาเอกใน 32 สาขาวิชาปริญญาโท 93 สาขาวิชาและปริญญาตรีใน 63 สาขาวิชา

Hefei University of Technology

Hefei University of Technology
มหาวิทยาลัยปฏิบัติตามนโยบายต่อไปนี้ ปรับปรุงเนื้อหาของโครงสร้างทางวินัยการจัดตั้งกลุ่มสาขาวิชาใหม่การพัฒนาสาขาวิชาใหม่บางส่วนและให้ความสำคัญกับลักษณะทางวินัย ในช่วงแผนห้าปีที่เก้า (พ.ศ. 2539-2543) มหาวิทยาลัยมีความก้าวหน้าอย่างมากในการสร้างสาขาวิชา 8 สาขาวิชาได้รับการรับรองให้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก 15 สาขาวิชาที่เพิ่มในการมอบปริญญาโทและ 8 สาขาวิชาที่ได้รับอนุญาตให้มอบปริญญาวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต ปัจจุบันเป็นศูนย์การศึกษาหลังปริญญาเอกและสาขาวิชาระดับ A หนึ่งแห่งสำหรับระดับปริญญาเอกซึ่งเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ ขณะนี้สาขาวิชาที่มีอยู่ได้รับการขยายและปรับปรุงเพิ่มเติม โครงสร้างและความครอบคลุมของพวกเขายังจัดขึ้นในระดับประเทศเท่านั้น

Hefei University of Technology

Hefei University of Technology

Hefei University of Technology มีวิทยาเขตที่มีพื้นที่ 1.9 ล้านตารางเมตร เป็นไม้และสีเขียวล้อมรอบด้วยดอกไม้หอมจำนวนมาก มหาวิทยาลัยมีบริการช่วยเหลือที่ครอบคลุมสำหรับนักศึกษาและอาจารย์ทุกคนโดยสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลัก ๆ ในมหาวิทยาลัยได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังได้สร้างเครือข่ายหลักของเครือข่ายคอมพิวเตอร์ในวิทยาเขตและได้จัดตั้งแพลตฟอร์มการเรียนการสอนเครือข่ายแบบโต้ตอบโดยเน้นที่สินค้าหลักสูตรมัลติมีเดีย ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยมีหนังสือและวารสารมากกว่า 2,970,000 รายการแคตตาล็อกบนเว็บและโฮมเพจจะแนะนำแหล่งข้อมูลคุณภาพสูงตลอดจนการให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับบริการห้องสมุดทั้งหมด。
Hefei University of Technologyให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศและได้สร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยหลายแห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเชิญนักวิชาการและบุคคลทางการเมืองที่มีชื่อเสียงจากต่างประเทศมาเป็นศาสตราจารย์นอกเวลาศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์หรืออาจารย์แขก ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมี 13 โปรแกรมสำหรับนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 150 คน ส่วนใหญ่ได้รับวุฒิบัตรและประกาศนียบัตรปริญญาหลังจากเรียนจบทุกหลักสูตรตามกำหนดเวลา นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังมีอาจารย์ชาวต่างชาติอีก 15 คนจากประเทศและภูมิภาคต่างๆ Hefei University of Technology ยินดีต้อนรับความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่นักศึกษาและอาจารย์ต่างชาตินำมาสู่ชีวิตในมหาวิทยาลัย。

Hefei University of Technology ได้รับประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ ในการพัฒนาและได้รับการกระตุ้นจากความท้าทายใหม่ Hefei University of Technology กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างมหาวิทยาลัยระดับสูงที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ บนพื้นฐานนี้ยังคงมีความพยายามมากขึ้นในการยกระดับการสอนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และงานอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยไปสู่ระดับขั้นสูงในระดับสากลเพื่อให้มหาวิทยาลัยสามารถมีตำแหน่งที่สูงขึ้นและมีชื่อเสียงมากขึ้นในวงวิชาการระหว่างประเทศในอนาคตอันใกล้

Hefei University of Technology

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)

Other  University (Anhui)

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน