Anhui Medical University

Anhui Medical University 安徽医科大学

Anhui Medical University

เมืองเหอเฟย์  Hefei 合肥

Anhui Medical University เป็นมหาวิทยาลัยสำคัญของจังหวัดในเหอเฟย์มณฑลอานฮุยประเทศจีน。

มีนักศึกษา 16,673 คนที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรปริญญาเอก 179 คนหลักสูตรปริญญาโท 2,728 คนและหลักสูตรระดับปริญญาตรี 8,867 คนรวมทั้งนักศึกษาต่างชาติ 95 คน (รวมนักศึกษาจากฮ่องกงและมาเก๊า) และนักเรียน 7,187 คนที่ลงทะเบียนเรียนใน School of Extended การศึกษา

Anhui Medical University
บรรพบุรุษของ Anhui Medical University คือ Dongnan Medical College ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2469 ในเซี่ยงไฮ้ ย้ายครั้งแรกไปที่เมือง Huaiyuan มณฑล Anhui ในตอนท้ายของปีพ. ศ. 2492 และจากนั้นไปที่ Hefei ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลอานฮุยในปีพ. ศ. 2495 วิทยาลัยการแพทย์ตงหนานเปลี่ยนชื่อเป็นวิทยาลัยการแพทย์อันฮุย
ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2539 ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการการศึกษาแห่งชาติ Anhui Medical College ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Anhui Medical University


มหาวิทยาลัยมีหน่วยการเรียนการสอนในเครือโดยตรง 24 หน่วยและโรงพยาบาลในเครือ 10 แห่งรวมถึงโรงเรียนคลินิก 42 แห่งและโรงพยาบาล 37 แห่ง ฐานการฝึกวิชาชีพและการสอนวิชาชีพอื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกับมหาวิทยาลัยมีมากกว่า 100 แห่งปัจจุบันมหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรและตัวเลือกระดับปริญญาตรี 29 หลักสูตร。

เกี่ยวกับการศึกษาขั้นสูงมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรปริญญาเอกแปดหลักสูตรหลักสูตรปริญญาโทอัตราแรก 5 หลักสูตรปริญญาโท 64 หลักสูตรและหลักสูตรระดับวิชาชีพ 5 หลักสูตร มหาวิทยาลัยได้รับอนุญาตให้เปิดสอนหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตและปริญญาวิชาชีพสาขาทันตวิทยาในระดับปริญญาโท สองปริญญาโดยเฉพาะหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตเป็นสัญลักษณ์ของความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการศึกษาวิชาชีพขั้นสูงในมณฑลอานฮุยทำให้มหาวิทยาลัยสามารถครอบคลุมหลักสูตรการศึกษาวิชาชีพเต็มรูปแบบในระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกได้
Anhui Medical University

มีการจัดตั้งโปรแกรมหลังปริญญาเอกสามโปรแกรมในเภสัชศาสตร์การแพทย์คลินิกและสาธารณสุขและเวชศาสตร์ป้องกัน มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าของสาขาวิชาการหลักแห่งชาติหนึ่งสาขาวิชาและสาขาวิชาการหลักของจังหวัด 22 สาขารวมทั้งสาขาการแพทย์ทางคลินิกที่สำคัญ 27 สาขาและสาขาวิชาที่ได้รับการสนับสนุนก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของห้องปฏิบัติการหลักสองห้องของกระทรวงศึกษาธิการที่ร่วมก่อตั้งโดยมณฑลอานฮุยและกระทรวงศึกษาธิการห้องปฏิบัติการ 13 ห้องที่จัดตั้งขึ้นโดยส่วนกลาง (กระทรวงการคลัง) และหน่วยงานท้องถิ่นและห้องปฏิบัติการสำคัญ 19 ห้อง (ศูนย์เทคโนโลยีและวิศวกรรม และสถานบริการทางวิทยาศาสตร์ของรัฐ) ในระดับจังหวัดขึ้นไป。

นอกจากนี้ Anhui Medical University ยังเป็นฐานการศึกษาระดับชาติด้านยารักษาโรคและน้ำยาทางเคมี หลักสูตรสองหลักสูตรได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน National Elite Courses และอีกสองหลักสูตรที่ได้รับการรับรองในระดับประเทศว่าเป็นหลักสูตรที่โดดเด่นในบรรดาสถาบันการศึกษาระดับสูง

Anhui Medical University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)

Other  University (Anhui)

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน