Hefei University

Hefei University 合肥学院

Hefei University

เมือง: เหอเฟย์  Hefei 合肥

Hefei University ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Hefei United University เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแบบสหสาขาวิชาชีพเต็มเวลาก่อตั้งขึ้นในปี 2523 ด้วยสาขาวิชาที่หลากหลายในด้านวิศวกรรมเศรษฐศาสตร์การจัดการศิลปศาสตร์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและการสอนจึงมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในช่วงแรก สาม. ในช่วงปีแรก ๆ มหาวิทยาลัยมีบทบาทสำคัญในการสำรวจการปฏิรูปการศึกษาระดับอุดมศึกษาของจีนโดยการบุกเบิกรูปแบบการศึกษาในเรื่อง "ค่าเล่าเรียนปานกลางไม่รับประกันการจ้างงานการตั้งค่าเฉพาะที่สอดคล้องกับความต้องการของสังคมและการจ้างบริการภายนอก ”.

มหาวิทยาลัยเหอเฟย์มีบุคลากร 896 คนและในจำนวนนั้น 708 คนเป็นอาจารย์ประจำที่มีศาสตราจารย์ 53 คนและรองศาสตราจารย์ 237 คน อาจารย์มากกว่า 72% สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก นอกจากนี้ยังมีครูพาร์ทไทม์ 177 คนจากในประเทศและต่างประเทศและในจำนวนนี้เกือบ 20 คนเป็นครูชาวต่างชาติประจำ - สองคนได้รับ "รางวัลมิตรภาพแห่งชาติ" จากรัฐบาลจีนและเก้าคน "รางวัลมิตรภาพหวงซาน ” โดยมณฑลอานฮุย

Hefei University

Hefei University
มหาวิทยาลัยมีการลงทะเบียนนักศึกษาเต็มเวลามากกว่า 14,000 คนโดย 96% เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี และมีนักศึกษาต่างชาติ 72 คนในมหาวิทยาลัย ตอนนี้มหาวิทยาลัยประกอบด้วยหน่วยงานทางวิชาการ 19 แผนกโดยมีสาขาวิชาเฉพาะทางทั้งหมด 43 สาขาซึ่งรวมถึงสาขาวิชาเฉพาะ 5 สาขาที่มีลักษณะประจำชาติและ 4 สาขาวิชาที่ดำเนินโครงการฝึกอบรมวิศวกรที่มีชื่อเสียงมหาวิทยาลัยเหอเฟยเป็นผู้ให้บริการสำหรับโครงการฝึกอบรมวิศวกรที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นนักบิน สถาบันสำหรับโครงการฝึกอบรมผู้มีความสามารถพิเศษระดับปริญญาโทผู้เข้าร่วมในการศึกษาที่มุ่งเน้นการประยุกต์ใช้โดยความร่วมมือระหว่างจีนและเยอรมนีและมหาวิทยาลัยต้นแบบสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีในมณฑลอานฮุย

Hefei University

Hefei University

Hefei University

มหาวิทยาลัยเหอเฟย์ยังคงดำเนินนโยบายด้านการศึกษาของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและรัฐบาลจีนอย่างทั่วถึงโดยปฏิบัติตามกฎหมายพัฒนาการเรียนรู้ขั้นสูงยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนาของไซแอนติฟซีมุ่งมั่นในการปฏิรูปและเปิดกว้างยึดมั่นในแนวปฏิบัติ ของ“ การกำหนดภูมิภาคการประยุกต์ใช้และการทำให้เป็นภายใน” ปรัชญาของ“ การวางแนวการปลูกฝังการศึกษาคุณธรรมอันดับแรกตลอดจนคำขวัญของ“ คุณธรรมความรู้จิตใจมือ” มหาวิทยาลัยเหอเฟย์มุ่งมั่นที่จะให้บริการการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมในภูมิภาคโดย วิธีการปรับปรุงคุณภาพการศึกษาและการปลูกฝังความสามารถโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสริมสร้างความสามารถในการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียนความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ความสามารถในการปฏิบัติทางสังคมและความสามารถในการแข่งขันในการหางาน

Hefei University

Hefei University

Hefei University

Hefei University

Hefei University

Hefei University

Hefei University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)

Other  University (Anhui)

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน