Anhui Agricultural University

Anhui Agricultural University 安徽农业大学

มหาวิทยาลัยเกษตรอานฮุย


เมืองเหอเฟย์  Hefei 合肥

Anhui Agricultural University  ตั้งอยู่ใน Hefei ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑล Anhui ของประเทศจีนเป็นมหาวิทยาลัยหลักที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งเชี่ยวชาญด้านการเกษตรและป่าไม้ ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลมณฑลอานฮุยกระทรวงเกษตรและกิจการชนบทของจีนและการบริหารป่าไม้และทุ่งหญ้าแห่งชาติ ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลางของจีนว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสิบแห่งแรกทั่วประเทศที่จัดตั้งสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาชนบทใหม่และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน "มหาวิทยาลัยที่โดดเด่นและมีลักษณะเฉพาะ" ในมณฑลอานฮุย Mr. JIANG Chun ดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะกรรมการ CPC และศาสตราจารย์ Xia Tao ดำรงตำแหน่งประธาน


AAU เริ่มต้นประวัติศาสตร์ในฐานะวิทยาลัยเกษตรกรรมในปี พ.ศ. 2478 ภายใต้มหาวิทยาลัยมณฑลอานฮุยซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2471 ได้กลายเป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงอิสระในปี พ.ศ. 2496 และเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยเกษตรกรรมอันฮุยในปี พ.ศ. 2538 ปัจจุบัน AAU มีโรงเรียน 19 แห่งโดยเปิดสอนเต็มเวลา การลงทะเบียนของนักเรียน 22,100 คน (รวมถึงนักศึกษาต่างชาติ 155 คน) ซึ่ง 3,307 คนเป็นนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี ในบรรดาเจ้าหน้าที่ 1,783 คน 715 คนเป็นศาสตราจารย์หรือรองศาสตราจารย์ ในกลุ่มนี้มีมากกว่า 800 คนทำงานในตำแหน่งหัวหน้างานนักศึกษาปริญญาเอกและปริญญาโท นอกจากนี้ AAU ยังมีความสามารถระดับชาติ 11 คนและความสามารถระดับจังหวัด 21 คน。

ปัจจุบันสาขาวิชาสองสาขาใน AAU ได้รับการจัดอันดับให้ติดอันดับ 1% ใน ESI และมีหนึ่งสาขาวิชาหลักในการดำเนินการ 19 สาขาวิชาหลักระดับจังหวัดสถานีวิจัยเคลื่อนที่ระดับหลังปริญญาเอก 5 แห่งโปรแกรมปริญญาเอกระดับ A 5 รายการและหลักสูตรปริญญาเอก 38 B ตลอดจนหลักสูตรระดับปริญญาโท 16 หลักสูตรและหลักสูตรแพทย์พิเศษ 8 หลักสูตร ปัจจุบันมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 80 หลักสูตรซึ่งรวมถึงหลักสูตรความแตกต่างระดับประเทศ 5 หลักสูตรโครงการนำร่องระดับประเทศ 2 หลักสูตรทีมการสอนที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ 2 หลักสูตรหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ 4 หลักสูตร (หลักสูตรที่เหนือกว่า 2 หลักสูตรหลักสูตรออนไลน์ระดับชาติ 2 หลักสูตร) AAU มีฐานการฝึกงานนอกมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศห้องปฏิบัติการการเรียนการสอนระดับประเทศ 1 ห้องฐานการฝึกอบรมเกษตรผสมผสานระดับชาติสามแห่งAAU มีความแข็งแรงอย่างมากในการวิจัย, ครอบครองห้องปฏิบัติการที่สําคัญของรัฐหนึ่งห้องปฏิบัติการวิศวกรรมแห่งชาติห้องปฏิบัติการร่วมระหว่างประเทศหนึ่งห้องปฏิบัติการและ 52 ห้องปฏิบัติการที่สําคัญจังหวัดสองจังหวัด "2011" ศูนย์นวัตกรรมความร่วมมือหนึ่งจังหวัดที่สําคัญคิดถังหนึ่งจังหวัดวิจัยจังหวัดหนึ่งสถาบันเทคโนโลยีอุตสาหกรรมหนึ่ง "นวัตกรรมทีมพัฒนาแผน" สนับสนุนโดยจีนกระทรวงศึกษาธิการแปด "115" ทีมนวัตกรรมจังหวัด 7 ทีมนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนวัตกรรม นักวิทยาศาสตร์ 6 คนได้รับการแต่งตั้งให้ไปยังบทความของเทคโนโลยีสมัยใหม่ของชาติขยายเทคโนโลยีผู้เชี่ยวชาญแปดนักวิทยาศาสตร์ได้รับการแต่งตั้งไปยังเสาของเทคโนโลยีสมัยใหม่ขยายภูมิภาคเทคโนโลยีผู้เชี่ยวชาญหัวหน้า ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา AAU ได้รับรางวัลสองแห่งชาติวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรางวัล 33 รางวัลในระดับจังหวัดหรือรัฐมนตรีรวมทั้งสามรางวัลแรกในรางวัลความสําเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจังหวัดที่สําคัญ นอกจากนี้ยังมี 83 ชนิดพืชและพืชเช่นเดียวกับ 729 การยื่นขอสิทธิบัตรในหมู่ที่ 354 ได้รับ นอกจากนี้ 3 โครงการวิจัยที่สําคัญแห่งชาติ, 25 โครงการทางวิทยาศาสตร์และ 140 โครงการเงินทุนแห่งชาติ


ด้วยกลยุทธ์ที่เปิดกว้างสําหรับการศึกษาระดับนานาชาติ, AAU ได้ตั้งค่าการเชื่อมโยงใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยและสถาบันการวิจัยจากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค, เช่นสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดา, ญี่ปุ่น, เยอรมนีและออสเตรเลีย. AAU ได้รับสัตยาบันโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีนเป็นหนึ่งใน "Anhui ฐานเกษตรของพรสวรรค์ในต่างประเทศ" และโดยกระทรวงศึกษาธิการของจีนเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยจีนที่มีสิทธิ์ยอมรับนักเรียนต่างชาติที่ได้รับทุนจากจีนทุนการศึกษา กระทรวงเกษตรและชนบทของจีนได้มอบให้กับ AAU หนึ่งในศูนย์ฝึกอบรมภาษาต่างประเทศสําหรับโครงการความร่วมมือภาคใต้ A "แห่งชาติสาธิตนานาชาติวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีความร่วมมือฐาน"ได้รับการอนุมัติเช่นกัน. ความร่วมมือระหว่าง AAU และโคโลราโดมหาวิทยาลัยรัฐ USA ได้รับการจัดตั้งขึ้นใน "จีน- สหรัฐอเมริกามหาวิทยาลัยตามพันธมิตรขยายทางการเกษตร


LIFP เป็นสถาบันพันธมิตรด้านทุนการศึกษาเพียงแห่งเดียวของ Anhui Agricultural University ในประเทศไทย การสมัครโปรแกรมทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี 1+4 ผ่าน LIFP ไม่ต้องการคะแนน HSK และอัตราการผ่านการสมัครสูง เพียง 95,000 บาท คุณสามารถสมัครทุน 5 ปี สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี + เตรียมความพร้อม (ค่าเล่าเรียนฟรี + ที่พักฟรี) หากการรับเข้าเรียนไม่สำเร็จจะได้เงินมัดจำคืนทั้งหมด

** คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ LIFP เพื่อขอส่วนลดเพิ่มเติมและราคาล่วงหน้าได้ ปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรอันฮุย **

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร


>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน