Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University  湖南农业大学

Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University มหาวิทยาลัยสำคัญของจังหวัดภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงเกษตรและกิจการชนบทและรัฐบาลประชาชนมณฑลหูหนานเป็นหน่วยงานก่อสร้างที่บุกเบิกของศูนย์นวัตกรรมความร่วมมือแห่งชาติ“ 2011” และเป็นหนึ่งในสถาบันวิจัยแห่งชาติแห่งแรกของการพัฒนาชนบทแห่งใหม่ เช่นกัน. ให้คะแนน "ดีเยี่ยม" ในการประเมินการสอนระดับปริญญาตรีโดยกระทรวงศึกษาธิการและมีชื่อว่า "หน่วยอารยะแห่งชาติ" และ "วิทยาเขตอารยะแห่งชาติ" HUNAU มีเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่งในประเทศในมณฑลหูหนาน (ชั้น A) วิทยาเขตตั้งอยู่ในฉางชาซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมอันลึกซึ้งในประเทศจีนครอบคลุมพื้นที่ 3,414 เอเคอร์ซึ่งเป็นสวรรค์ที่เงียบสงบและน่าดึงดูดสำหรับการทำความฝันของทั้งครูและนักเรียน

Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University

สนับสนุนโดย 20 โรงเรียนหรือวิทยาลัย HUNAU อุดมประเภทของสาขาวิชาครอบคลุมเกษตรวิศวกรรมวรรณกรรมวิทยาศาสตร์เศรษฐศาสตร์การจัดการกฎหมายการแพทย์การสอนและศิลปะ ที่รู้จักกันสําหรับประวัติศาสตร์อันยาวนานของการศึกษาระดับปริญญาโทและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นชุดแรกของหน่วยปริญญาปริญญาโทในประเทศ HUNAU ขณะนี้อยู่ในความครอบครองของ 10 สถานีวิจัยหลังปริญญาเอก, 11 มี 72 หลักสูตรปริญญาตรี, สองโปรแกรมการศึกษาระดับวิทยาลัยจูเนียร์. มีวินัยที่สําคัญระดับสองระดับจังหวัดและ 16 สาขาวิชาที่สําคัญระดับจังหวัด สาขาวิชา ESI ในด้านวิทยาศาสตร์พืชและวิทยาศาสตร์พืชและวิทยาศาสตร์การเกษตรอันดับหนึ่งใน 1% ในโลก

Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University

HUNAU มีอาจารย์ประจำ 1,371 คน นักวิชาการสองคนของ Chinese Academy of Engineering นักวิชาการ 4 คนเป็นทั้ง Chinese Academy of Sciences และ Chinese Academy of Engineering นักวิชาการของ American Academy of Sciences 2 คนผู้เชี่ยวชาญ 827 คนที่มีตำแหน่งทางวิชาชีพระดับสูงและผู้บังคับบัญชาระดับปริญญาเอก 310 คน ในบรรดาครูมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถ 81 คนซึ่งเป็น“ ผู้เชี่ยวชาญอายุน้อยหรือวัยกลางคน” ที่มีผลงานดีเด่นในระดับชาติหรือผู้มีความสามารถทางวิชาชีพที่โดดเด่นในระดับประเทศหรือได้รับเงินช่วยเหลือพิเศษจากสภาแห่งรัฐเป็นต้นมีครูผู้ทรงเกียรติ 322 คน รวมถึงอาจารย์ของโครงการ“ Furong Scholars” อาจารย์ระดับจังหวัดอาจารย์ดีเด่นของมณฑลหูหนานเป็นต้นมีทีมนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของกระทรวงศึกษาธิการสองทีม
Hunan Agricultural University

HUNAU มีศูนย์นวัตกรรมความร่วมมือระดับชาติ "2011" ศูนย์นวัตกรรมสามจังหวัด "2011" ศูนย์นวัตกรรมความร่วมมือแปดแพลตฟอร์มการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แห่งชาติและแปดแพลตฟอร์มการวิจัยทางวิทยาศาสตร์จังหวัด HUNAU ได้รับรางวัลความสําเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 27 รางวัลมากกว่า 500 คนจากจังหวัดและรัฐมนตรี มีมากกว่า 300 สายพันธุ์ใหม่ได้รับการอนุมัติและสิทธิบัตร 1400 ได้รับพันธุ์ที่เลือก rapeseed ข้าวข้าวโพดมันฝรั่งถั่วลิสงชาองุ่นผ้าฝ้ายส้มหมูยาสูบผักและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในทางปฏิบัติได้รับการส่งเสริมอย่างกว้างขวางทั่วประเทศจีน

Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดที่จัดโครงการความร่วมมือทางการศึกษาระหว่างจีนกับต่างประเทศในมณฑลหูหนาน HUNAU ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยและสถาบันระหว่างประเทศมากกว่า 40 แห่งในกว่า 20 ประเทศรวมถึง Ohio State University (สหรัฐอเมริกา) Greenwich University(สหราชอาณาจักร), and Kagoshima University(ญี่ปุ่น)

Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University

Hunan Agricultural University

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2020   >>  มหาวิทยาลัยในจีน

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  >> อันดับมหาลัยหนานจิง

>>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์    >> อันดับมหาลัยฉางชา

ถ้าสนใจเกี่ยวกับข้อมูลทุนเรียนต่อในประเทศจีนสามารถติดต่อทางโครงการ LIFP ผ่านเพจเฟซบุ้คhttps://www.facebook.com/LIFPthai/,หรือว่าแอดไลน์ได้ที่ (Line:lifpthailand)เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน