Hunan University

Hunan University 湖南大学

Hunan University ตั้งอยู่ที่เชิงเขา Yuelu ที่งดงามและอยู่ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำ Xiangjiang ที่กระเพื่อมในเมืองฉางชาซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลหูหนานที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ได้รับการขนานนามว่าเป็น "Ancient Millenarian Academy, Famous Centennial University" ในฐานะที่เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สำคัญและครอบคลุมมากที่สุดในเครือกระทรวงศึกษาธิการจึงได้รวมอยู่ใน "โครงการ 211" และ "โครงการ 985" ของรัฐสำหรับการลงทุนและการก่อสร้างที่สำคัญ

Hunan University

Hunan University

Hunan University
Hunan University ซึ่งเป็นส่วนขยายของหนึ่งในสี่สถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงของราชวงศ์ซ่งย้อนกลับไปในช่วงของการก่อตั้ง Yuelu Academy ในปีค. ศ. 976 มหาวิทยาลัยได้รักษาวัฒนธรรมอันรุ่งโรจน์และมาตรฐานการศึกษาที่สืบทอดมาจากสถาบันทางประวัติศาสตร์ในกระบวนการของการเปลี่ยนแปลงมากมายที่ต้องเผชิญในช่วงราชวงศ์ซ่งหยวนหมิงและราชวงศ์ชิง ได้รับการสร้างขึ้นใหม่เป็นสถาบันการเรียนรู้ระดับสูงของหูหนานในปี 2446 เปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยหูหนานในปี พ.ศ. 2469 และเป็นรองจากกระทรวงศึกษาธิการของสาธารณรัฐจีนเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐ 16 แห่งในปี พ.ศ. 2480 หลังจากการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีนประชาชนตอนกลาง รัฐบาลได้แต่งตั้ง Li Da ซึ่งเป็นผู้แทนของ CPC National Congress คนแรกและเป็นนักการศึกษาที่มีชื่อเสียงเป็นประธานาธิบดีคนแรกของมหาวิทยาลัยหูหนาน ประธานเหมาเจ๋อตงจารึกชื่อมหาวิทยาลัย ในปีพ. ศ. 2543 มหาวิทยาลัยหูหนานและสถาบันการเงินและเศรษฐศาสตร์หูหนานได้รวมตัวกันเพื่อสร้างรูปแบบให้กับมหาวิทยาลัยหูหนานแห่งใหม่ที่มีความหลากหลาย
Hunan University

เพื่อสืบสานประเพณีการศึกษาที่มีคุณภาพและการปลูกฝังบุคลากรที่มีชื่อเสียงมหาวิทยาลัยหูหนานยังคงให้ความสำคัญกับแก่นแท้ของคำขวัญที่ว่า "แสวงหาความจริงจากข้อเท็จจริงกล้าที่จะเป็นผู้บุกเบิก" และรูปแบบของ "จงลึกซึ้งฉลาดขยันหมั่นเพียรและทุ่มเทในการแสวงหา แห่งความรู้”. มีการนำรูปแบบการสอนที่โดดเด่นซึ่งมี "รากฐานที่มั่นคงการคิดเชิงรุกการปรับตัวที่แข็งแกร่งและคุณภาพที่ครอบคลุมที่ดี" นับตั้งแต่ก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีนมหาวิทยาลัยได้ผลิตผู้เชี่ยวชาญระดับสูงจำนวนมาก ผู้สำเร็จการศึกษาของเราหลายคนได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการผู้ประกอบการและเจ้าหน้าที่ระดับสูงในหน่วยงานของรัฐและภาคเอกชน ในขณะที่คณาจารย์และศิษย์เก่า 36 คนได้รับเลือกให้เป็นนักวิชาการของ Chinese Academy of Science และ Chinese Academy of Engineering นักศึกษาเต็มเวลามีจำนวนมากกว่า 36,000 คนในจำนวนนี้เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีมากกว่า 20,000 คนและผู้สำเร็จการศึกษา 15,000 คน อัตราการจ้างงานของผู้สำเร็จการศึกษาใหม่มีสถิติมากกว่า 95%


Hunan University
Hunan University มีเจ้าหน้าที่ของเกือบ 4,000 คนกับคณะของ 2,045 ซึ่ง 1,428 เป็นอาจารย์และรองศาสตราจารย์ 11 เป็นสมาชิกของสถาบันวิทยาศาสตร์จีนและจีน Academy of Engineering, 6 เป็นสมาชิกของคณะกรรมการการศึกษาระดับปริญญาภายใต้สภารัฐ 51 เป็นสมาชิกของหลักสูตรพันพรสวรรค์ของรัฐ 20 เป็นสมาชิกของรัฐพันพรสวรรค์ 3 ได้รับรางวัลระดับชาติดีเด่นครู 18 เป็นอาจารย์ที่โดดเด่นและครูหนุ่มที่โดดเด่นของ Changjiang (แม่น้ําแยงซี) Scholars Programme, 19 ได้รับเกียรติจากการสนับสนุนทางการเงินจากกองทุนเยาวชนแห่งชาติดีเด่น, 23 เป็นสมาชิกของโครงการความสามารถพิเศษของรัฐดีเด่นของศตวรรษที่ 21, 2 ได้รับเกียรติเป็นหนุ่มและวัยกลางคนที่มีพรสวรรค์ในโครงการส่งเสริมนวัตกรรมใหม่แห่งชาติ และ 134 มีชื่อเสียงเป็นศตวรรษใหม่ดี Talents ในโปรแกรมสนับสนุนของกระทรวงศึกษาธิการ. นอกจากนี้ HNU ยังมีกลุ่มวิจัยนวัตกรรม 4 กลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิวิทยาศาสตร์ธรรมชาติของจีน (NSFC) และทีมนวัตกรรม 8 ทีมของกระทรวงศึกษาธิการ

Hunan University

Hunan University

มหาวิทยาลัยมีพื้นที่ทั้งหมด 1,531,960 ตารางเมตรโดยมีอาคารเรียนครอบคลุม 1,240,560 ตารางเมตร ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยมีหนังสือมากกว่า 7.29 ล้านเล่มและฐานข้อมูลภาษาจีนและภาษาต่างประเทศ 127 แห่ง เครือข่ายวิทยาเขตขั้นสูง IPv6 ได้รับการติดตั้งในอาคารการเรียนการสอนอาคารสำนักงานและอพาร์ตเมนต์ของนักเรียนทั้งหมด การสอนการจัดการและการบริการที่ใช้ข้อมูลหลายช่องทางทำได้โดยเทคโนโลยีมือถือรองรับ


Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

Hunan University

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2020   >>  มหาวิทยาลัยในจีน

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  >> อันดับมหาลัยหนานจิง

>>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์    >> อันดับมหาลัยฉางชา

ถ้าสนใจเกี่ยวกับข้อมูลทุนเรียนต่อในประเทศจีนสามารถติดต่อทางโครงการ LIFP ผ่านเพจเฟซบุ้คhttps://www.facebook.com/LIFPthai/,หรือว่าแอดไลน์ได้ที่ (Line:lifpthailand)เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน