มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

Tianjin University of Commerce  天津商业大学

มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

Tianjin University of Commerce เป็นมหาวิทยาลัยในเทียนจินประเทศจีนภายใต้การปกครองของเทศบาล มหาวิทยาลัยเทียนจินพาณิชย์ก่อตั้งขึ้นในปี 2523 หลังจากการก่อสร้างและการพัฒนามาสองทศวรรษมันได้กลายเป็นมหาวิทยาลัยขั้นสูงที่มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่เชี่ยวชาญในด้านเศรษฐศาสตร์การบริหารวิศวกรรมนิติศาสตร์ศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์。

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Ziya ในเทียนจินและครอบคลุมพื้นที่ 600,000 m2 รวมถึงพื้นที่การสอนและหอพัก 500,000 ตารางเมตร มหาวิทยาลัยมีความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งมอบเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานการศึกษาและการวิจัย

มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

มหาวิทยาลัยแบ่งออกเป็น 13 โรงเรียน (โรงเรียนการจัดการ, เศรษฐกิจและการค้าโรงเรียน, โรงเรียนออกแบบ, โรงเรียนวิศวกรรมเครื่องจักร, โรงเรียนเทคโนโลยีชีวภาพและเทคโนโลยีอาหาร, โรงเรียนกฎหมายและการเมือง, โรงเรียนวิศวกรรมสารสนเทศ, โรงเรียนการจัดการการท่องเที่ยว, โรงเรียนภาษาต่างประเทศ, โรงเรียนวิทยาศาสตร์, โรงเรียนการศึกษานานาชาติ, โรงเรียนเทคโนโลยีขั้นสูงอาชีวศึกษา, โรงเรียนการศึกษาต่อเนื่อง, Boustead College และ 4 แผนกการเรียนการสอน (หลักสูตรพื้นฐานสอนภาควิชา, โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ กรมวิชาการศึกษาและสุขภาพ และอุดมการณ์และการเมือง โรงเรียนประกอบด้วยแผนกและส่วนการสอน มหาวิทยาลัยมี 12 หลักสูตรปริญญาโทและ 33 หลักสูตรระดับปริญญาตรี, การลงทะเบียนของบัณฑิตฝึกอบรมมืออาชีพ, นักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่า 15,000. มหาวิทยาลัยได้นําหลายระดับ, วิธีการหลายเหลี่ยมเพชรพลอยเพื่อการศึกษา

มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

ห้องสมุดใหม่เป็นหนึ่งในห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในหมู่มหาวิทยาลัยในเทียนจิน. วารสารเช่นวารสารของเทียนจินมหาวิทยาลัยพาณิชย์, หนังสือพิมพ์ของเทียนจินมหาวิทยาลัยพาณิชย์และการวิจัยการศึกษาที่สูงขึ้นมีการเผยแพร่ที่นี่. ในพื้นที่ของการก่อสร้างสาขาของการเรียนรู้และพิเศษศูนย์มหาวิทยาลัยที่ต้องการการพัฒนาเศรษฐกิจสําหรับความสามารถทางธุรกิจที่ต้องใช้เวลาเป็นพื้นฐานเพื่อปลูกฝังความสามารถมีความรู้พื้นฐานเสียงกว้างกว้างมุมมองที่กว้างขวางในหลักการและมีคุณภาพสูง ใน 2003 มหาวิทยาลัยลงทะเบียนนักเรียนตามสาขาของการเรียนรู้และเอาโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนพิเศษและโครงสร้างหลักสูตรและอุดมพวกเขา. มหาวิทยาลัยยังช่วยปรับปรุงรูปแบบของการเพาะปลูกของพรสวรรค์และแพลตฟอร์มใหม่สําหรับการพัฒนาทุกคนรอบ ในการเรียนการสอนและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์, มหาวิทยาลัยได้ตั้งค่าชุดของระบบการบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ. กลุ่มของหลักสูตรได้รับการประเมินหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมในเทียนจินและความสําเร็จจํานวนมากได้รับการประเมินความสําเร็จในการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม
มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

มหาวิทยาลัยยืนยันที่จะเปิดโลกกว้างเพื่อแนะนำแหล่งการศึกษาที่มีคุณภาพสูง มหาวิทยาลัยได้สร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมและได้แลกเปลี่ยนทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา 30 แห่งในกว่า 10 ประเทศและภูมิภาค ประกอบด้วยสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นเกาหลีฝรั่งเศสบริเตนใหญ่แคนาดาออสเตรเลียรัสเซียฮ่องกงและมาเก๊า มหาวิทยาลัยร่วมมือกับ Florida International University ในการจัดหาสาขาวิชาเอกการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมิชิแกนตะวันออกร่วมกันพัฒนาหลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ศูนย์ฝึกอบรมภาษาจีนธุรกิจและโรงเรียนจูเนียร์แห่ง China Urasaki Tea Way ได้รับการจัดตั้งขึ้นและในแต่ละปียินดีต้อนรับนักศึกษาต่างชาติจำนวนมาก

มหาวิทยาลัยในจีน:Tianjin University of Commerce 

มหาวิทยาลันในเทียนจิน  Tianjin

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน