ครัน  Beijing Information Science and  Technology University ทุน

Beijing Information Science and Technology University  北京信息科技大学


เมือง:ปักกิ่ง Beijing(北京)

ในฐานะโรงเรียนหลักที่ดูแลโดยเทศบาลเมืองปักกิ่ง มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศปักกิ่งตั้งอยู่ในเขตไห่เตี้ยนของปักกิ่ง โดยมีวิทยาเขตห้าแห่ง ได้แก่ Xiaoying, Jianxiangqiao, Qinghe, Jintailu และ Jiuxianqiao ครอบคลุมพื้นที่ 500 Mu และ 331700 ตารางเมตร ของอาคาร วิทยาเขตใหม่ครอบคลุมพื้นที่ 1183.6 Mu อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

คลิ๊กเพื่อสมัคร

Beijing Information Science and  Technology University ทุน
ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากกระทรวงศึกษาธิการมหาวิทยาลัยปักกิ่งเครื่องจักรและอุตสาหกรรมได้ถูกรวมเข้าด้วยกันโดยปักกิ่งสถาบันเครื่องจักรและบิตซึ่งถูกควบคุมโดยกระทรวงเครื่องจักรกลซึ่งเดิมทีก่อตั้งขึ้นใน 1986 ประวัติศาสตร์ของบิมสามารถย้อนกลับไปที่ปักกิ่งโรงเรียนธุรกิจอาวุโสที่จัดตั้งขึ้นในปี 1937 และโรงเรียนอุตสาหกรรมอาวุโสแห่งชาติปักกิ่ง บิมถูกควบคุมโดยกระทรวงอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีที่สองของมหาวิทยาลัยปักกิ่ง 1978 ได้ฝึกนับหมื่นของความสามารถและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมต่างๆ ศิษย์เก่า bisu ทำให้ผลงานและความสำเร็จในอุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก นับตั้งแต่การก่อตั้งอย่างเป็นทางการของโรงเรียนได้ยึดโอกาสสำคัญในการสร้างเมืองทั่วโลกและปักกิ่งเทียนจิน Hebei เพื่อปรับการตั้งค่าเรื่องอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมรูปแบบการฝึกอบรมบุคลากรและ ผ่านความพยายามที่จะค้นหาการบูรณาการระหว่างมหาวิทยาลัยและยุคข้อมูลข่าวสารสังคมอินเทอร์เน็ตและการผลิตระดับไฮเอนด์ bisu มีการปรับปรุงอย่างมากในทุกด้าน ความสามารถที่ครอบคลุมและการมีส่วนร่วมทางสังคมของมหาวิทยาลัยได้รับการปรับปรุงอย่างมีประสิทธิภาพและสำคัญ
ครัน  Beijing Information Science and  Technology University ทุน

มหาวิทยาลัยมีศูนย์การศึกษาของ 17 บัณฑิตวิทยาลัยได้แก่บัณฑิตวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้าเครื่องมือวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารอัตโนมัติวิทยาลัยวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์เศรษฐศาสตร์และการจัดการข้อมูลสถาบันวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์วิ วิทยาลัยการศึกษาการเมืองสื่อและการบริหารโรงเรียนภาษาต่างประเทศวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์วิทยาลัยการศึกษานานาชาติกีฬาวิทยาลัยการศึกษาต่อเนื่องศูนย์คอมพิวเตอร์และศูนย์ฝึกอบรมเครื่องกลและไฟฟ้า โรงเรียนรับสมัครนักศึกษาเต็มเวลาจากจังหวัด 29 ของจีนและเสนอหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลาในห้าจังหวัดตะวันตกของประเทศจีน 
Beijing Information Science and  Technology University ทุน

ตามข้อกำหนดของยุคใหม่ มหาวิทยาลัยได้ยึดถือหลักการชี้นำของการก่อสร้างทางการเมืองและบรรลุฉันทามติของ "การสร้างมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดและบรรลุผลดีที่สุดที่เราสามารถทำได้" “การสร้างสภาพแวดล้อมทั้งห้า” ได้รับการสนับสนุนอย่างครอบคลุม และมหาวิทยาลัยได้เริ่มดำเนินการบนช่องทางการพัฒนาที่รวดเร็วด้วยความมีชีวิตชีวาและอนาคตที่รุ่งเรือง


เราประสบความสำเร็จอย่างมากในการสร้างงานเลี้ยงและการศึกษาเกี่ยวกับอุดมการณ์ ความเป็นผู้นำของพรรคในทุกด้านของงานของมหาวิทยาลัยมีความเข้มแข็ง ด้วยแนวทางการก่อสร้างทางการเมือง มหาวิทยาลัยได้ปรับปรุง “การสร้างสภาพแวดล้อมทั้งห้า” อย่างต่อเนื่อง เพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบระดับแนวหน้า และผลักดันการปฏิรูปธรรมาภิบาลภายในไปข้างหน้า การศึกษาเชิงอุดมการณ์ได้รับการเน้นตลอดทั้งกระบวนการของการศึกษาและการสอนเพื่อส่งเสริมการพัฒนาเสียงและการพัฒนาอย่างรวดเร็วในทุกด้านของงานของเรา การสร้างพรรคและการศึกษาเชิงอุดมการณ์ที่มหาวิทยาลัยยังได้รับการปรับปรุงอย่างครอบคลุมในลักษณะทางวิทยาศาสตร์ เป็นระบบ และเชิงบรรทัดฐาน เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน

ครัน  Beijing Information Science and  Technology University ทุน

>>  Beijing Information Science and Technology University,北京信息科技大学

>>  Beijing Information Science and  Technology University ทุน

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing 

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน