มหาวิทยาลัยการบินและอวกาศปักกิ่ง  

Beihang University 北京航空航天大学


เมือง: ปักกิ่ง Beijing

มหาวิทยาลัยการบินและอวกาศแห่งกรุงปักกิ่ง ,เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยสาธารณะที่สำคัญตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนโดยเน้นด้านวิศวกรรมเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

เรียนต่อจีน:Beihang University

เรียนต่อจีน:Beihang University 

มหาวิทยาลัย Beihang ถูกกำหนดให้เป็นมหาวิทยาลัยสำคัญที่มีชื่อเสียง (แท้จริงคือ "มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่ง" ประเภท A) โดยกระทรวงศึกษาธิการของจีนระดับ A มันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสำคัญของจีนที่ได้รับเงินอุดหนุนจากการระดมทุนของ "โครงการ 985" และโดยการระดมทุนของ "โครงการ 211" เป่ยฟางก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2495 มีพื้นที่กว่า 100 เฮกตาร์ประกอบกับมหาวิทยาลัยชิงหวามหาวิทยาลัยปักกิ่งและสถาบันเทคโนโลยีปักกิ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสี่มหาวิทยาลัยวิจัยวิศวกรรมชั้นนำของกรุงปักกิ่ง เน้นวิศวกรรมการบินและอวกาศ แต่ครอบคลุมสาขาวิชาที่หลากหลายในสาขาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติเทคโนโลยีชั้นสูงเศรษฐศาสตร์การจัดการศิลปศาสตร์กฎหมายปรัชญาปรัชญาภาษาต่างประเทศและการศึกษา

เรียนต่อจีน:Beihang University

เรียนต่อจีน:Beihang University 

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 59 หลักสูตร 38 หลักสูตรระดับปริญญาโทที่ได้รับอนุมัติปริญญาโทสาขาวิชาแรกหลักสูตร 21 สาขาวิชาระดับปริญญาเอกที่ได้รับอนุญาต 21 หลักสูตรและสถานีไปรษณีย์ 17 แห่ง ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมี 27 โรงเรียนครอบคลุม 10 สาขาวิชาที่สำคัญ จำนวนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่รวมทั้งสิ้น 3,759 คนรวมถึงนักวิชาการ 20 คนจาก Chinese Academy of Sciences หรือ Chinese Academy of Engineering และ 1,668 คนเต็มหรือศาสตราจารย์ภาคี BUAA เป็นบ้านของนักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท 27,811 คนและนักศึกษาต่างชาติประมาณ 668 คนมีห้องปฏิบัติการ 89 ห้องประกอบด้วยห้องแล็บแห่งชาติหนึ่งแห่งและห้องทดลองหลักเจ็ดแห่ง มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสมุดมีพื้นที่กว่า 24,000 ตารางเมตรมีคอลเล็กชันมากกว่า 1.2 ล้านห้องสมุด


ในปี 2005 แกรนด์Écoleวิศวกรรมศาสตร์, École Centrale, ที่เกี่ยวข้องกับ BUAA เพื่อสร้างโปรแกรมระดับบัณฑิตศึกษาด้านวิศวกรรมระดับสูงที่เรียกว่าÉcole Centrale de Pékin การเข้าร่วมของโปรแกรมนี้ประกอบไปด้วยนักเรียนจีนที่ดีที่สุดที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ในปี 2561 มหาวิทยาลัยการบินพลเรือนฝรั่งเศสได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างมหาวิทยาลัยการบินพลเรือนในหางโจว。

BUAA ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬารวมถึงโรงยิมที่ทันสมัยและสนามกีฬา

เรียนต่อจีน:Beihang University

เรียนต่อจีน:Beihang University 

ปริญญาตรี:
ของ Beihang มุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมผู้สำเร็จการศึกษาที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้วยความรู้พื้นฐานที่แข็งแกร่งและมั่นใจได้ว่าพวกเขาสามารถเรียนและทำงานอย่างอิสระในสาขาวิทยาศาสตร์ที่มีทักษะที่จำเป็น BUAA มีแผนการศึกษาแบบอิงหน่วยกิตซึ่งเป็นวิธีที่ยืดหยุ่นสำหรับนักเรียนในการวางแผนชีวิตในวิทยาลัย BUAA。

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี:
เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาแห่งแรกของจีนที่มีบัณฑิตวิทยาลัย นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีอำนาจในการคัดเลือกเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษาภายในให้เป็นหัวหน้างานของนักศึกษาปริญญาเอก (แทนที่จะได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการของจีน) สำหรับหลักสูตรปริญญาเอก

เรียนต่อจีน:Beihang University

                                     เรียนต่อจีน:Beihang University 

มหาวิทยาลัย Beihang เป็นหนึ่งในสิบมหาวิทยาลัยด้านวิศวกรรมของจีนมันได้รับเงินอุดหนุนจากการระดมทุนของโครงการอันทรงเกียรติ-211 และเงินทุนของโครงการ -985 ร่วมกับมหาวิทยาลัยชิงหวามหาวิทยาลัยปักกิ่งและสถาบันเทคโนโลยีแห่งปักกิ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสี่มหาวิทยาลัยวิจัยวิศวกรรมชั้นนำในกรุงปักกิ่ง โดยให้ความสำคัญกับวิศวกรรมการบินและอวกาศ แต่ยังครอบคลุมหลากหลาย สาขาในวิทยาศาสตร์ธรรมชาติเทคโนโลยีชั้นสูงเศรษฐศาสตร์การจัดการศิลปศาสตร์กฎหมายปรัชญาปรัชญาภาษาต่างประเทศและการศึกษา。

BUAA LuYuan (Green Park)
Beihang ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในแผนปฏิบัติการของจีนเพื่อการฟื้นฟูการศึกษาในศตวรรษที่ 21 เป่ยฟางมีโครงการมากกว่า 40 โครงการที่ติดอันดับหนึ่งในประเทศจีน。

BUAA มีสถาบันวิจัยหรือศูนย์วิจัยสหวิทยาการ 42 แห่งสาขาวิชาหลัก 11 แห่งในระดับประเทศและห้องปฏิบัติการ 89 แห่ง (รวมถึงห้องปฏิบัติการหลัก 4 แห่งห้องปฏิบัติการระดับชาติ 4 แห่งห้องปฏิบัติการพิเศษแห่งชาติ 5 แห่งและห้องปฏิบัติการระดับภูมิภาค 12 แห่งหรือระดับรัฐมนตรี) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Beihang ติดอันดับหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศจีนโดยได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย เป่ยฟางยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยชั้นนำของจีนในการพัฒนาเทคโนโลยีทางทหาร บริหารงานโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ

>>  Beihang University ทุน
>>  Beihang University คณะ
>>  Beihang University   มหาวิทยาลัยการบินและอวกาศปักกิ่ง 北京航空航天大学 

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

>> ทุนเมืองปักกิ่ง 2567 Beijing    

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร


อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing 

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน