Chongqing Jiaotong University

 มหาวิทยาลัยฉงชิ่งเจียวทง  Chongqing Jiaotong University 

重庆交通大学

Chongqing Jiaotong University

เมือง: ฉงชิ่ง Chongqing   

Chongqing Jiaotong University ตั้งอยู่บนฝั่งใต้ของแม่น้ำแยงซีและเชิงเขาชิงหลงโดยมีวิทยาเขตที่สวยงามครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 เฮกตาร์เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาภายใต้รัฐบาลเทศบาลเมืองฉงชิ่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2494 และได้พัฒนาเป็นมหาวิทยาลัยหลายสาขาวิชาหลังจากใช้เวลานานกว่า 50 ปี。

ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Chongqing Jiaotong มีสาขาวิชาเฉพาะทางด้านวิศวกรรมโยธาที่มีชื่อเสียงมากมายรวมถึงวิศวกรรมทางหลวงวิศวกรรมสะพานและโครงสร้างการขนส่งทางท่าเรือและทางน้ำรวมทั้งความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ที่ไม่ใช่วิศวกรรมเช่นการจัดการวิทยาศาสตร์เศรษฐศาสตร์และศิลปะเป็นต้น

Chongqing Jiaotong University

Chongqing Jiaotong University

โดยรวมแล้วมหาวิทยาลัยมีโรงเรียน 13 แห่ง (โรงเรียนวิศวกรรมโยธาและสถาปัตยกรรมศาสตร์, โรงเรียนวิศวกรรมแม่น้ำและมหาสมุทร, โรงเรียนวิศวกรรมเครื่องจักรและอิเล็กทรอนิกส์, โรงเรียนการจัดการ, โรงเรียนภาษาต่างประเทศ, โรงเรียนการเงินและเศรษฐศาสตร์, โรงเรียนการจราจรและการขนส่ง, คณะมนุษยศาสตร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์และ โรงเรียนเทคโนโลยีโรงเรียนเปิดการศึกษาและโรงเรียนฝึกอาชีพ) และ 3 แผนก (แผนกบัณฑิตแผนกพลศึกษาแผนกทดลองและแผนกสังคมศาสตร์) การลงทะเบียนของนักเรียนทั้งหมดคือ 22,000 คนภายในสิ้นเดือนกันยายน 2550

Chongqing Jiaotong University

มีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ประมาณ 1,700 คนในจำนวนนี้เป็นอาจารย์ประจำ 1,000 คนโดยมี 470 คนที่ได้รับตำแหน่งอาวุโส。
ในบรรดาคณาจารย์ของเราหกคนได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้สมัครระดับประเทศสำหรับโครงการทรัพยากรบุคคลที่โดดเด่นสองคนได้รับรางวัลตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญระดับรัฐรุ่นเยาว์และวัยกลางคนที่มีผลงานดีเด่นจากกระทรวงบุคลากรของรัฐและ 120 คนได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในระดับต่างๆสุดท้ายนักวิชาการสามคนที่มีชื่อเสียงที่สุดในมหาวิทยาลัยก็เป็นสมาชิกที่โดดเด่นของ Chinese Academy of Sciences นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการกว่า 150 คนจากมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆ ได้รับการว่าจ้างให้เป็นอาจารย์ผู้ช่วย

Chongqing Jiaotong University
Chongqing Jiaotong University มีชื่อเสียงด้านการสอนที่มีคุณภาพสูง และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความก้าวหน้าอย่างมากในการลงทะเบียนของนักศึกษาและการจ้างงานของบัณฑิต อัตราการจ้างงานโดยเฉลี่ยสำหรับนักศึกษาเมื่อสำเร็จการศึกษาสูงกว่า 90% เป็นเวลาแปดปีติดต่อกันซึ่งรัฐบาลทุกระดับได้รับเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัย นับตั้งแต่ก่อตั้งมหาวิทยาลัยมีผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 40,000 คนซึ่งหลายคนกลายเป็นกระดูกสันหลังของหน่วยงานของตนตัวอย่างเช่นเจิ้งเจียเหลียนนักวิชาการของ CAS และ Liu Xiaofeng รองหัวหน้าของมณฑลเสฉวน。


Chongqing Jiaotong University

Chongqing Jiaotong University

Chongqing Jiaotong University มีความสามารถในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่แข็งแกร่งและมีส่วนช่วยอย่างมากต่อเศรษฐกิจในท้องถิ่น ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การออกแบบและการควบคุมการก่อสร้างในโครงการสำคัญ 70 โครงการในระดับประเทศและอีกกว่า 300 โครงการในระดับจังหวัดหรือระดับรัฐมนตรีเช่นโครงการวิจัยท่าเรือสามโตรกน้ำโครงการบนทางด่วนเฉิงตู - ทางด่วนชนชิง สะพาน Canton Humen, Wanxian Yangtze River Bridge, Chongqing Bund, Chongqing Huanghuayuan Bridge และอื่น ๆ อีกมากมาย วารสารวิชาการสามฉบับได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณะโดยมีการเผยแพร่ในกลุ่มคณิตศาสตร์และกลศาสตร์ประยุกต์ในกว่า 50 ประเทศ

Chongqing Jiaotong University

Chongqing Jiaotong University


โรงอาหาร Chongqing Jiaotong University

Chongqing Jiaotong University

Chongqing Jiaotong University หอพัก   

Chongqing Jiaotong University หอพัก

Chongqing Jiaotong University หอพัก

>> Chongqing Jiaotong University ทุน

>>  มหาวิทยาลัยฉงชิ่งเจียวทง Chongqing Jiaotong University  重庆交通大学

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร


มหาวิทยาลัยในฉงชิ่ง   เรียนต่อฉงชิ่งChognqing.  >> อันดับมหาลัยฉงชิ่ง 2020

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน