Hunan University of Science and Technology 

Hunan University of Science and Technology 湖南科技大学

Hunan University of Science and Technology 

เมืองที่ตั้ง. Xiangtan, Hunan 
ระยะเวลาการเรียน:5 ปี (1+4)
เงื่อนไข:GPA 3 ขึ้นไป 


รายละเอียดทุนที่ได้รับ:
ปรับภาษา 1 ปี : ค่าเล่าเรียน + ค่าที่พัก
ปริญญาตรี :ฟรีค่าเทอม+ค่าครองชีพปีละ 6000-15000หยวน 
(สำรองจ่ายค่าที่พัก 6000หยวน/ปี ก่อน)
คณะที่แนะนำ:วิศวกรรมเครื่องกล  วิศวกรรมเหมืองแร่วิศวกรรมความปลอดภัย  วิศวกรรมธรณีวิทยา      วิศวกรรมสำรวจ   วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม   การจัดการธุรกิจ การสอนภาษาจีน เป็นต้น มากกว่า 80 คณะให้เลือก

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร

Hunan University of Science and Technology วิวัฒนาการมาจาก Northern Hunan Construction College ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2492 ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยการรวมสถาบันเทคโนโลยี Xiangtan และมหาวิทยาลัยครู Xiangtan ร่วมสร้างโดยรัฐบาลประชาชนของมณฑลหูหนานและการบริหารวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมเพื่อการป้องกันประเทศของรัฐและโดยรัฐบาลประชาชนของมณฑลหูหนานและการบริหารความปลอดภัยในการทำงานของรัฐในอดีต HNUST เป็นหนึ่งในห้าปีที่ 13 แผน 'โครงการเสริมสร้างขีดความสามารถพื้นฐานแห่งชาติของมหาวิทยาลัยในส่วนกลางและมหาวิทยาลัยตะวันตกหลายร้อยแห่ง”
Hunan University of Science and Technology 

พื้นที่วิทยาเขตมีพื้นที่มากกว่า 3,100 mu (207 เฮกตาร์) โดยมีพื้นที่อาคาร 1,100,000 ตารางเมตรและมีอุปกรณ์การเรียนการสอนและการวิจัยมูลค่า 682 ล้านหยวนและห้องสมุดจำนวน 5.97 ล้านเล่ม ประกอบด้วยโรงเรียน 19 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนการศึกษาต่อเนื่องวิทยาลัยการศึกษานานาชาติและวิทยาลัย Xiaoxiang (วิทยาลัยอิสระ) HNUST เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี 88 หลักสูตรใน 11 สาขาวิชา, สถานีวิจัยหลังปริญญาเอกสามแห่งของวินัยระดับหนึ่ง, 5 ระดับแรก สาขาวิชาที่นำไปสู่ปริญญาเอก 29 สาขาวิชาระดับแรกที่เปิดสอนในระดับปริญญาโทหลักสูตรการอนุญาตระดับปริญญาโทระดับมืออาชีพ 9 หลักสูตรรวมถึงคุณสมบัติในการแนะนำผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ที่ยอดเยี่ยมเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ' ปริญญาโดยไม่ต้องสอบและคุณสมบัติที่แนะนำสำหรับ "ครูชนบทพร้อมโครงการฝึกอบรมปริญญาโท" นอกจากนี้ยังจัดให้มีสาขาลักษณะเฉพาะของการป้องกันประเทศ 3 ลักษณะ 1 ลักษณะและวินัยขั้นสูงในระดับจังหวัด 8 สาขาวิชาหลักระดับจังหวัด 8 ลักษณะพิเศษของชาติลักษณะพิเศษ 17 จังหวัดและ 1 ความพิเศษเชิงทดลองของการปฏิรูปประเทศแบบเบ็ดเสร็จเฉพาะด้าน

Hunan University of Science and Technology 


โปรแกรมเหล่านี้จัดทำขึ้นโดยคณาจารย์ 1,745 คนจากพนักงาน 2,577 คนโดย 301 คนเป็นศาสตราจารย์เต็มรูปแบบและ 941 คนเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ในบรรดาคณาจารย์ที่โดดเด่น ได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญสาขาวิชาของโครงการ 863 แห่งชาติซึ่งเป็นผู้นำความสามารถด้านปรัชญาของสังคมศาสตร์ของ“ บุคลากรระดับสูงแห่งชาติของโครงการสนับสนุนพิเศษ” ความสามารถของ“ โครงการความสามารถทั้งสี่หมัด” เยาวชนแห่งชาติ และผู้เชี่ยวชาญวัยกลางคนที่มีผลงานโดดเด่นผู้สมัครระดับประเทศสำหรับ“ โครงการพรสวรรค์แห่งศตวรรษใหม่” ครูผู้มีชื่อเสียงระดับประเทศผู้รับเงินช่วยเหลือพิเศษจากรัฐบาลของสภาแห่งรัฐและผู้สมัคร“ โครงการสนับสนุนผู้มีความสามารถพิเศษในศตวรรษใหม่” ของกระทรวงศึกษาธิการของจีนจำนวน มากกว่า 30 คนนอกจากนี้ยังมีโครงการ“ The New Century Talent Support Project” โดยกระทรวงศึกษาธิการอีก 6 โครงการ

Hunan University of Science and Technology 


HNUST เชื่อในชีวิตการศึกษาที่สดใส การรับรองและตอบแทนความศรัทธานี้คือแพลตฟอร์มนวัตกรรม 37 แห่งโดยมี 27 แห่งสำหรับวิทยาศาสตร์ธรรมชาติทั้งในระดับประเทศและระดับจังหวัดและ 10 โครงการสำหรับสังคมศาสตร์ในระดับจังหวัดและ 623 โครงการวิจัยระดับชาติที่ได้รับทุนจากโครงการ 863 ของจีนโครงการ 973 แห่งมูลนิธิวิทยาศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติ มูลนิธิสังคมศาสตร์และอื่น ๆ มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลความสำเร็จ 112 รางวัลด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั้งในระดับจังหวัดและระดับประเทศและสิทธิบัตรระดับชาติและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 1,265 รายการและส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่ 96 รายการ HNUST เป็นที่ตั้งของวารสารวิชาการสองฉบับ: Journal of Hunan University of Science and Technology (Natural Science Edition), Journal of Hunan University of Science and Technology (Social Sciences Edition), ซึ่งรวมอยู่ใน A Guide of the Core Journal of China และรายการหลังนี้มีรายชื่ออยู่ใน Chinese Social Sciences Citation Index (CSSCI) ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและวารสารด้านสังคมศาสตร์แห่งชาติ 100 อันดับแรก ยิ่งไปกว่านั้นมหาวิทยาลัยยังเป็นผู้นำในการพัฒนาแท่นขุดเจาะอเนกประสงค์ใต้ทะเลลึก "แมนนาที" ที่ความลึก 60 เมตรซึ่งทำให้เทคโนโลยีแท่นขุดเจาะน้ำลึกของจีนติดอันดับต้น ๆ ของโลก

Hunan University of Science and Technology 

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2020   >>  มหาวิทยาลัยในจีน

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  >> อันดับมหาลัยหนานจิง

>>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์    >> อันดับมหาลัยฉางชา

ถ้าสนใจเกี่ยวกับข้อมูลทุนเรียนต่อในประเทศจีนสามารถติดต่อทางโครงการ LIFP ผ่านเพจเฟซบุ้คhttps://www.facebook.com/LIFPthai/,หรือว่าแอดไลน์ได้ที่ (Line:lifpthailand)เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน