Hunan University of Science and Technology 

Hunan University of Science and Technology 湖南科技大学

Hunan University of Science and Technology 

Hunan University of Science and Technology วิวัฒนาการมาจาก Northern Hunan Construction College ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2492 ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยการรวมสถาบันเทคโนโลยี Xiangtan และมหาวิทยาลัยครู Xiangtan ร่วมสร้างโดยรัฐบาลประชาชนของมณฑลหูหนานและการบริหารวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมเพื่อการป้องกันประเทศของรัฐและโดยรัฐบาลประชาชนของมณฑลหูหนานและการบริหารความปลอดภัยในการทำงานของรัฐในอดีต HNUST เป็นหนึ่งในห้าปีที่ 13 แผน 'โครงการเสริมสร้างขีดความสามารถพื้นฐานแห่งชาติของมหาวิทยาลัยในส่วนกลางและมหาวิทยาลัยตะวันตกหลายร้อยแห่ง”
Hunan University of Science and Technology 

พื้นที่วิทยาเขตมีพื้นที่มากกว่า 3,100 mu (207 เฮกตาร์) โดยมีพื้นที่อาคาร 1,100,000 ตารางเมตรและมีอุปกรณ์การเรียนการสอนและการวิจัยมูลค่า 682 ล้านหยวนและห้องสมุดจำนวน 5.97 ล้านเล่ม ประกอบด้วยโรงเรียน 19 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนการศึกษาต่อเนื่องวิทยาลัยการศึกษานานาชาติและวิทยาลัย Xiaoxiang (วิทยาลัยอิสระ) HNUST เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี 88 หลักสูตรใน 11 สาขาวิชา, สถานีวิจัยหลังปริญญาเอกสามแห่งของวินัยระดับหนึ่ง, 5 ระดับแรก สาขาวิชาที่นำไปสู่ปริญญาเอก 29 สาขาวิชาระดับแรกที่เปิดสอนในระดับปริญญาโทหลักสูตรการอนุญาตระดับปริญญาโทระดับมืออาชีพ 9 หลักสูตรรวมถึงคุณสมบัติในการแนะนำผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ที่ยอดเยี่ยมเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ' ปริญญาโดยไม่ต้องสอบและคุณสมบัติที่แนะนำสำหรับ "ครูชนบทพร้อมโครงการฝึกอบรมปริญญาโท" นอกจากนี้ยังจัดให้มีสาขาลักษณะเฉพาะของการป้องกันประเทศ 3 ลักษณะ 1 ลักษณะและวินัยขั้นสูงในระดับจังหวัด 8 สาขาวิชาหลักระดับจังหวัด 8 ลักษณะพิเศษของชาติลักษณะพิเศษ 17 จังหวัดและ 1 ความพิเศษเชิงทดลองของการปฏิรูปประเทศแบบเบ็ดเสร็จเฉพาะด้าน

Hunan University of Science and Technology 


โปรแกรมเหล่านี้จัดทำขึ้นโดยคณาจารย์ 1,745 คนจากพนักงาน 2,577 คนโดย 301 คนเป็นศาสตราจารย์เต็มรูปแบบและ 941 คนเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ในบรรดาคณาจารย์ที่โดดเด่น ได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญสาขาวิชาของโครงการ 863 แห่งชาติซึ่งเป็นผู้นำความสามารถด้านปรัชญาของสังคมศาสตร์ของ“ บุคลากรระดับสูงแห่งชาติของโครงการสนับสนุนพิเศษ” ความสามารถของ“ โครงการความสามารถทั้งสี่หมัด” เยาวชนแห่งชาติ และผู้เชี่ยวชาญวัยกลางคนที่มีผลงานโดดเด่นผู้สมัครระดับประเทศสำหรับ“ โครงการพรสวรรค์แห่งศตวรรษใหม่” ครูผู้มีชื่อเสียงระดับประเทศผู้รับเงินช่วยเหลือพิเศษจากรัฐบาลของสภาแห่งรัฐและผู้สมัคร“ โครงการสนับสนุนผู้มีความสามารถพิเศษในศตวรรษใหม่” ของกระทรวงศึกษาธิการของจีนจำนวน มากกว่า 30 คนนอกจากนี้ยังมีโครงการ“ The New Century Talent Support Project” โดยกระทรวงศึกษาธิการอีก 6 โครงการ

Hunan University of Science and Technology 


HNUST เชื่อในชีวิตการศึกษาที่สดใส การรับรองและตอบแทนความศรัทธานี้คือแพลตฟอร์มนวัตกรรม 37 แห่งโดยมี 27 แห่งสำหรับวิทยาศาสตร์ธรรมชาติทั้งในระดับประเทศและระดับจังหวัดและ 10 โครงการสำหรับสังคมศาสตร์ในระดับจังหวัดและ 623 โครงการวิจัยระดับชาติที่ได้รับทุนจากโครงการ 863 ของจีนโครงการ 973 แห่งมูลนิธิวิทยาศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติ มูลนิธิสังคมศาสตร์และอื่น ๆ มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลความสำเร็จ 112 รางวัลด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั้งในระดับจังหวัดและระดับประเทศและสิทธิบัตรระดับชาติและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 1,265 รายการและส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่ 96 รายการ HNUST เป็นที่ตั้งของวารสารวิชาการสองฉบับ: Journal of Hunan University of Science and Technology (Natural Science Edition), Journal of Hunan University of Science and Technology (Social Sciences Edition), ซึ่งรวมอยู่ใน A Guide of the Core Journal of China และรายการหลังนี้มีรายชื่ออยู่ใน Chinese Social Sciences Citation Index (CSSCI) ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและวารสารด้านสังคมศาสตร์แห่งชาติ 100 อันดับแรก ยิ่งไปกว่านั้นมหาวิทยาลัยยังเป็นผู้นำในการพัฒนาแท่นขุดเจาะอเนกประสงค์ใต้ทะเลลึก "แมนนาที" ที่ความลึก 60 เมตรซึ่งทำให้เทคโนโลยีแท่นขุดเจาะน้ำลึกของจีนติดอันดับต้น ๆ ของโลก

Hunan University of Science and Technology 

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2020   >>  มหาวิทยาลัยในจีน

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  >> อันดับมหาลัยหนานจิง

>>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์    >> อันดับมหาลัยฉางชา

ถ้าสนใจเกี่ยวกับข้อมูลทุนเรียนต่อในประเทศจีนสามารถติดต่อทางโครงการ LIFP ผ่านเพจเฟซบุ้คhttps://www.facebook.com/LIFPthai/,หรือว่าแอดไลน์ได้ที่ (Line:lifpthailand)เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน