Yunnan University of Finance and Economics  云南财经大学

Yunnan University of Finance and Economics  云南财经大学

Yunnan University of Finance and Economics  云南财经大学

Yunnan University of Finance and Economics ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1951 และได้รับเลือกให้เป็นสถาบันสําคัญแห่งหนึ่งของการศึกษาระดับอุดมศึกษาของมณฑลยูนนานในปี 1995 YUFE เป็นมหาวิทยาลัยหลายวินัยซึ่งเก่งในเศรษฐศาสตร์และการจัดการ แต่ยังมีโปรแกรมที่มีคุณภาพสูงในปรัชญา, กฎหมาย, ศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิศวกรรม. มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ตั้งอยู่ในภาคเหนือของ "เขาเมืองของฤดูใบไม้ผลินิรันดร์" คุนหมิง, YUFE สภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยเป็นที่น่าพอใจและจําเป็นทั้งหมดให้กับนักเรียนเพื่อความสะดวกของพวกเขา สิ่งอํานวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศจีน มหาวิทยาลัยมีห้องสมุดมัลติฟังก์ชั่ขั้นสูงที่เป็นเจ้าภาพคอลเลกชันของ 1,870,000 หนังสือเล่มและห้องปฏิบัติการที่มีเทคโนโลยีสูงศูนย์การประชุมมัลติมีเดียห้องอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และโรงยิมมัลติฟังก์ชั่สมัยใหม่ หอพักที่สะอาดและสะดวกสบายพร้อมด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกครบครันได้รับการชื่นชมอย่างมากจากนักเรียนและครูเหมือนกัน

Yunnan University of Finance and Economics  云南财经大学

ขณะนี้ YUFE ลงทะเบียนนักเรียนจาก 31 จังหวัดและมีนักศึกษามากกว่า 32,000 คน, รวมทั้งนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา, ผู้สําเร็จการศึกษา, นักศึกษานอกเวลานักเรียนต่างชาติและการฝึกอบรมการศึกษาผู้ใหญ่ ทีมการเรียนการสอนของ YUFE ประกอบด้วยคณาจารย์มากกว่า 1,500 คน รวมทั้งอาจารย์ประจํากว่า 1,055 คน มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งโรงเรียน 20 แห่งและ 2 หน่วยงาน YUFE มี 50 หลักสูตรปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์การจัดการกฎหมายปรัชญาศิลปะเสรีนิยมวิทยาศาสตร์ธรรมชาติวิศวกรรมและศิลปะ นอกจากนี้ YUFE มีสิทธิที่จะให้ปริญญาเอกชั้นหนึ่งใน 10 พื้นที่รวมทั้งทฤษฎีเศรษฐศาสตร์, เศรษฐศาสตร์ประยุกต์, การจัดการวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม, บริหารธุรกิจ, กฎหมาย, Marxist ทฤษฎีคณิตศาสตร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, เช่นเดียวกับการจัดการสาธารณะ. มีทั้งหมด 57 หลักสูตรปริญญาโทชั้นสองและ 10 ปริญญาโทมืออาชีพรวมทั้งปรัชญา, เศรษฐศาสตร์, กฎหมาย, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ, วิศวกรรมและการจัดการ. เราได้จัดตั้งระบบการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นการศึกษาระดับปริญญาตรีกับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาการศึกษาของนักศึกษาต่างชาติและการศึกษาเพิ่มเติมการสร้างเงื่อนไขการจ้างงานที่ดีขึ้นสําหรับนักเรียน ในปี 2013 YUFE ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการเพื่อมอบปริญญาแพทย์และเศรษฐศาสตร์ประยุกต์สถิติการบริหารธุรกิจเป็นสาขาวิชาชั้นแรกที่ได้รับอนุมัติ

Yunnan University of Finance and Economics  云南财经大学
นอกจากการสอนแล้ว YUFE ยังได้จัดตั้งศูนย์วิจัยเต็มเวลาและนอกเวลา 69 แห่ง มหาวิทยาลัยจัดพิมพ์วารสารทางวิชาการ ได้แก่ วารสารการเงินและเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยยูนนานโดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมโลกาภิวัตน์ของการศึกษาระดับอุดมศึกษาและการวิจัยทางวิชาการ YUFE ได้สร้างการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยกว่า 80 แห่งในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลกโดยการสรรหานักศึกษาต่างชาติดำเนินการโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษารวมทั้งหลักสูตรปริญญาร่วม ตอนนี้อาจารย์ชาวต่างประเทศมากกว่า 30 คนและนักเรียนต่างชาติระยะยาวหรือระยะสั้นมากกว่า 700 คนกำลังสอนหรือเรียนที่ YUFE ทุกปี นอกจากนี้ YUFE ยังได้สร้างหลักสูตรนานาชาติที่สอนเป็นภาษาอังกฤษเพื่อสร้างวินัยของภาษาจีนเพื่อการพาณิชย์ระหว่างประเทศ YUFE ได้เข้าร่วม 4 มหาวิทยาลัยในประเทศจีนและออสเตรเลียเพื่อค้นหา "
Yunnan University of Finance and Economics  云南财经大学

ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 50 ปีวิทยาเขตอันงดงามและเงียบสงบของ YUFE ได้ส่งเสริมความสามารถมากมาย ด้วยคำขวัญของ "เรียนรู้อย่างจริงจังและฝึกฝนอย่างจริงจังเป็นคนมีคุณธรรมและมีความทะเยอทะยาน" YUFE มุ่งมั่นที่จะเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางการเงินและเศรษฐกิจที่มุ่งเน้นและเปิดตัวสู่โลกโดยโฮสต์นักวิชาการและนักศึกษาจากที่บ้านและต่างประเทศในวันที่ 21 ศตวรรษ. ที่นี่ใน YUFE คุณจะรู้สึกถึงชีพจรของการพัฒนาเศรษฐกิจของจีนเข้าใจวิญญาณจีนร่วมสมัยของการแสวงหาความจริงจากข้อเท็จจริงในขณะที่ทันเวลาและเป็นสักขีพยานในกระบวนการของจีนที่ผสมเข้ากับโลก

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

Yunnan University of Finance and Economics  云南财经大学

อันดับมหาลัยมณฑลยูนนาน  

1、Kunming University of Science and Technology 昆明理工大学
2、Yunnan University  云南大学
3、Yunnan Normal University 云南师范大学
4、Yunnan Minzu University 云南民族大学
5、Yunnan Agricultural University 云南农业大学
6、Yunnan University of Finance and Economics 云南财经大学
7、Kunming Medical University 昆明医科大学
8、Southwest Forestry University 西南林业大学
9、Yunnan University of Traditional Chinese Medicine 云南中医药大学
10、Kunming University 昆明学院มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน