Huazhong Agricultural University   华中农业大学

เมือง: หวู่ฮั่น wuhan


印花_看图王.jpg

Huazhong Agricultural University ตั้งอยู่ในหวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของจีน ก่อตั้งขึ้นในช่วงราชวงศ์ชิงในปี พ.ศ. 2441 โดยจางจื้อตงซึ่งเป็นผู้ว่าการมณฑลหูเป่ยและหูหนานเป็นโรงเรียนเกษตรกรรมแห่งแรกในประเทศจีน ด้วยประวัติย้อนหลังไปถึงโรงเรียนเกษตรหูเป่ยที่ก่อตั้งขึ้นในปีเดียวกันนั้น HZAU มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี

กว่า 30 ปีที่ Huazhong Agricultural University มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้สนับสนุนการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนาความสามารถและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในสาขาเกษตรกรรมและวิทยาศาสตร์ชีวภาพพร้อมกับทำงานร่วมกับกลุ่มนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลก เราฝึกอบรมผู้มีความสามารถด้านนวัตกรรมจำนวนมากที่มีความสามารถระดับโลกและมีอิทธิพลต่อการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมของโลกตัวอย่างของพื้นที่ที่เราทำการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ ได้แก่ เมล็ดคาโนลาลูกผสมข้าวเขียวหมูคุณภาพสูงวัคซีนสัตว์ส้มระดับพรีเมี่ยมและมันฝรั่งหลอดทดลอง สรุปแล้วเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 1% ของ ESI ชั้นนำของโลกในสาขาวิทยาศาสตร์การเกษตรพืชและสัตววิทยาเคมีชีววิทยาและชีวเคมีอณูชีววิทยาและพันธุศาสตร์,จุลชีววิทยาสิ่งแวดล้อมและนิเวศวิทยาวิศวกรรมเภสัชวิทยาและพิษวิทยา นอกจากนี้ HZAU ยังอยู่ในรายชื่อโครงการริเริ่ม "Double-First Class" ที่เผยแพร่ในปี 2560 โดยมีสาขาวิชา 5 สาขา ได้แก่ สัตวบาล, วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์, ชีววิทยา, พืชสวน, วิทยาศาสตร์การเพาะปลูก, และเศรษฐศาสตร์เกษตรและการจัดการ
มหาวิทยาลัยของเราได้จัดตั้งความสัมพันธ์ระหว่างประเทศกับมหาวิทยาลัยและสถาบันการวิจัยมากกว่า 160 แห่งจาก 40 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เกาหลี ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น แคนาดา และเยอรมนี HZAU กลายเป็นหน่วยนักบินแรกของผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนานักเรียนต่างชาติที่มีการศึกษาสูง มีนักเรียนต่างชาติประมาณ 500 คนจาก 54 ประเทศที่ลงทะเบียนกับเรา มากกว่า 95% ของพวกเขาเป็นอาจารย์หรือปริญญาเอกผู้สมัคร。

HZAU มีความมั่งคั่งของทรัพยากรทางวิชาการ, ชีวิต, และวัฒนธรรมที่จะทําให้ชีวิตของนักเรียนที่มีชีวิตชีวามากขึ้นและสนุกสนาน. เราส่งเสริมกิจกรรมการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมเช่นมุมภาษาจีน, คืนงานกาล่าปีใหม่

สภาพแวดล้อมรอบๆที่พัก Huazhong Agricultural University


华中农业大学宿舍_校园设施มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน