Tianjin:ไม่มีพื้นฐานก็สามารถยื่นได้,มีแค่ปริญญาตรีคณะภาษาจีนเพื่อธุรกิจ、สาขาวิชาธุรกิจ

ทุนเรียนต่อจีน  tianjin

ไม่มีพื้นฐานก็สามารถยื่นได้,มีแค่ปริญญาตรีคณะภาษาจีนเพื่อธุรกิจ、สาขาวิชาธุรกิจ

เมือง:เทียนจิน
คณะ:ภาษาจีนเพื่อธุรกิจ、สาขาวิชาธุรกิจ
ระดับปริญญา:ปริญญาตรี
หมดเขตรับสมัคร:10 กรกฎาคม 2020
เวลาเริ่มเรียน: กันยายน 2020
ระยะเวลา:4 ปี
ระยะเวลาทุน:4 ปี

ทุนเรียนต่อจีน tianjin
รายละเอียดของทุน:
สำหรับนักเรียนที่ไม่มีคะแนน HSK
นักเรียน ม.6,คะแนนสอบในโรงเรียนได้  Top 30%  ฟรีค่าเรียน
คะแนนสอบในโรงเรียนได้  Top 50%,ฟรีค่าเรียน 50%


ประวัติของมหาวิทยาลัย:มหาวิทยาลัยการเงินและเศรษฐศาสตร์ของเทียนจินก่อตั้งขึ้นในปี 2501 และเป็นหนึ่งในห้ามหาวิทยาลัยการเงินแห่งแรกในประเทศจีน เป็นมหาวิทยาลัยหลักที่ตั้งอยู่ในเทียนจินโดยพิจารณาจากสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ของ Nankai University และกลุ่มนักวิชาการจากภาคเหนือของจีนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ได้รวบรวมกลุ่มนักวิชาการที่มีความสุขในด้านเศรษฐศาสตร์ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลากหลายสาขาวิชาโดยมีการพัฒนาข้ามสายงานและการประสานงานของมหาวิทยาลัยแปดแห่งที่มีเศรษฐศาสตร์ประยุกต์และการจัดการธุรกิจเป็นแกนหลัก.
ประเภทของทุน:ทุนรัฐบาลจีน、ทุนเมืองเทียนจิน, นอกจากนี้ ยังมีการจัดตั้งทุนการศึกษาในโรงเรียนและการสอบวัดระดับภาษาจีน (HSK)

ทุนเรียนต่อจีน tianjin
คณะในระดับปริญญาตรี: 

ภาษาจีนเพื่อธุรกิจ、สาขาวิชาธุรกิจ:รับนักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานเลย,2 ปีแรกจะเรียนกับทางนักศึกษาต่างชาติ。


คณะที่เรียนเป็นภาษาอังกฤษ,ในปี 2020 เริ่มรับนักเรียนที่เก่งในด้านภาษาอังกฤษ。โดยมีคณะดังต่อไปนี้:เศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศ, การเงินระหว่างประเทศ, การตลาด, การจัดการโลจิสติกส์, ธุรกิจระหว่างประเทศ, การจัดการการท่องเที่ยว, การจัดการธุรกิจ, การบัญชี, การบัญชีระหว่างประเทศ, การบัญชีและการจัดการข้อมูล, การจัดการทางการเงิน การเงิน, ประกันภัย, วิศวกรรมการเงิน, เศรษฐศาสตร์, ภาษี, การเงิน, การบริหาร, แรงงานและประกันสังคม, วารสารศาสตร์วิทยุและโทรทัศน์, กฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศ, กฎหมายการเงิน, กฎหมายเศรษฐกิจ, กฎหมายเศรษฐกิจ, กฎหมายแพ่งและพาณิชย์, เศรษฐกิจและการค้าญี่ปุ่น, การแปลภาษาอังกฤษ, ACCA , สถิติ, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, กีฬาทางสังคม, การออกแบบศิลปะ, วิจิตรศิลป์, การจัดการสินเชื่อ ฯลฯ;    
เอกสารการสมัครระดับปริญญาตรี: แบบฟอร์มใบสมัครสำหรับการศึกษาในประเทศจีน, สำเนาหนังสือเดินทาง, ใบรับรองการสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย, ใบรับรองผลการเรียนระดับมัธยมปลาย, ใบรับรอง HSK ระดับ 4 (ภาษาจีนเพื่อธุรกิจ,สาขาวิชาธุรกิจ);รูปถ่าย 3 รูป               
หมดเขตรับสมัคร:10 กรกฎาคม 2020    

ทุนเรียนต่อจีน tianjin                                                                        
คณะของปริญญาโท:
มี 59 คณะในระดับปริญญาโทสอนอย่างมืออาชีพ รวมไปถึงส่วนหนึ่งของปริญญาโท (หลักสูตร 3 ปี): การบัญชี, การค้าระหว่างประเทศ, การเงิน, ธุรกิจระหว่างประเทศ, การจัดการธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์เชิงเทคนิคและการจัดการ, เศรษฐศาสตร์แรงงาน, เศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรม, เศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรม, เศรษฐศาสตร์ภูมิภาค, เศรษฐศาสตร์ตะวันตก, การเงิน, โลก เศรษฐศาสตร์ภาษาและวรรณคดีอังกฤษกฎหมายระหว่างประเทศการจัดการการท่องเที่ยว ฯลฯ
เอกสารการสมัครปริญญาโท: แบบฟอร์มใบสมัครสำหรับการศึกษาในประเทศจีน, สำเนาหนังสือเดินทาง, ใบรับรองการศึกษาระดับปริญญาตรี, ใบรับรองผลการเรียนมหาวิทยาลัย, ใบรับรอง HSK ระดับ 6;            
หมดเขตรับสมัคร:10 กรกฎาคม 2020 

รายละเอียดค่าใช้จ่าย   ที่พัก
1, หอพักของศูนย์แลกเปลี่ยน (ทั้งหมดเป็นห้องมาตรฐานสำหรับ 2 คน)
ห้องมีโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ฝักบัว, ห้องน้ำ, ผ้าปูที่นอน, ทีวี, ฯลฯ (อินเทอร์เน็ตในห้องพัก)
ร้านอาหารห้องครัวสาธารณะห้องซักรีดสาธารณะเครื่องใช้ไฟฟ้าสาธารณะมีค่าธรรมเนียมสองประเภทสำหรับเตาไมโครเวฟ, ห้องน้ำสาธารณะ ฯลฯ
(ชำระครั้งเดียวของค่าที่พักสำหรับหนึ่งภาคการศึกษา)  ห้องพักมีสองแบบคือ 60 หยวนต่อวันและ40 หยวนต่อวัน。
2. หอพักของอาคาร Qianxun (2 ห้อง) มีเครื่องปรับอากาศตู้เสื้อผ้าโต๊ะทำงานและผ้าปูที่นอน
เงื่อนไขอื่น ๆ :ค่าใช้จ่ายของร้านอาหารห้องน้ำสาธารณะห้องอาบน้ำสาธารณะเป็นต้น 25 หยวนต่อวัน 。


การคมนาคมและสภาพแวดล้อม
ในมหาวืทยาลัยมีธนาคารเทียนจิน, ธนาคาก่อสร้างร, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ที่ทําการไปรษณีย์, ร้านอาหารและอื่นๆของ มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ใกล้โรงเรียน。
มีรถไฟฟ้าอยู่หน้าประตูมหาวิทยาลัย  (20นาทีถึงตัวเมือง)และยังมีรถเมล์อีกมากมาย。
3、จากมหาวิทยาลัยไปสถานีรถไฟ 14 กม,สนามบิน 20 กม。
4、Tianjin Binhai International Airport → Metro Line 2 → Southwest Corner → Metro Line 1 (to Lilou direction) → University of Finance and Economics。
5、Tianjin Station → Metro Line 3 (High-tech Zone direction) → Yingkou Road → Metro Line 1 (Liu direction) → Finance and Economics University Station。
6、Tianjin West Railway Station → Metro Line 1 (to Lilou direction) → University of Finance and Economics Station。


ทุนเรียนต่อจีน2564-ทุนเรียนต่อจีน 2021 ทุนการศึกษาเรียนต่อประเทศจีน 2020-ทุนเรียนต่อต่างประเทศ 2021-csc ทุนรัฐบาลจีน 2020-ทุนcsc