ทุนการศึกษาจากเมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู ค่าเล่าเรียนฟรี + ที่พักฟรี มหาวิทยาลัยอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ห่างจากหนานจิงและเซี่ยงไฮ้ไม่มาก

ทุนการศึกษาจากเมืองฉางโจว
มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในฉางโจวเมืองชายฝั่งที่พัฒนาแล้วในประเทศจีน ห่างจากรถไฟใต้ดิน 816 เมตร ใช้เวลา 50 นาทีไปยังเซี่ยงไฮ้โดยรถไฟความเร็วสูง ใช้1.29 ชั่วโมงไปถึงหนานจิงซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองศูนย์กลางที่ร่ำรวยที่สุดในภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี เป็นเมืองทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 3,200 ปี มีทิวทัศน์ที่สวยงาม อากาศดีและการคมนาคมที่พัฒนาอย่างดี มีสนามบินนานาชาติ รถไฟความเร็วสูง รถไฟใต้ดิน รถเมล์แท็กซี่ ฯลฯ  


ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี: 
1. ฟรีค่าเล่าเรียน + ค่าที่พัก +ค่าครองชีพ 3000-4200หยวน ต่อปี
2. ฟรีค่าเล่าเรียน
3. ฟรีค่าเรียนบางส่วน


ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท: 
1. ฟรีค่าเล่าเรียน + ค่าที่พัก + ค่าครองชีพ 8,200 หยวนต่อปี
2. ฟรีค่าเรียน


ภาคภาษาจีน: ระดับปริญญาตรี- HSK4 180คะแนน, 
                  ระดับปริญญาโท- HSK 5 180คะแนน 
ภาคอินเตอร์: IELTS 5.5 หรือ TOEFL 60 ขึ้นไป


ปริญญาตรีทีสาขาวิชาที่แนะนำ: ภาษาและวรรณคดีจีน เศรษฐศาสตร์และการค้าระหว่างประเทศการตลาด การจัดการโลจิสติกส์ ปัญญาประดิษฐ์ ดนตรี การออกแบบนิเทศศิลป์ การออกแบบผลิตภัณฑ์ ศิลปกรรม การจัดการบริการสาธารณะ กฎหมาย การเงิน การจัดการข้อมูลและระบบสารสนเทศ คอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ เคมี วิศวกรรมยา ฯลฯปริญญาโทสาขาวิชาที่แนะนำ: บริหารธุรกิจ ศิลปะการออกแบบ คอมพิวเตอร์ (ภาษาอังกฤษ) วิศวกรรมเครื่องกล ชีวเคมี ฯลฯ


ที่พัก:
วิทยาเขต Wujin: ห้องพัก 3 คน (เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยก ห้องครัวแยก) สามารถอัพเกรดเป็นห้อง 2 คนได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 
วิทยาเขต West Taihu: ห้องสำหรับ4คน (เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยก ห้องครัวส่วนกลางเครื่องทำความร้อน 24 ชม.)
#ทุนเรียนต่อจีน2024 #ทุนการศึกษาเรียนต่อประเทศจีน