Huangshan University


Huangshan University ดีไหม?พวกเรามาดูกันเลย!!


Lakkana  เข้าเรียนปี 2017

ฉันเรียนจบแล้วและปัจจุบันทำงานที่เสินเจิ้น หวงซานเป็นสถานที่ที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก แต่เศรษฐกิจไม่ได้พัฒนาเป็นพิเศษและนับว่าเป็นเมืองขนาดกลาง

อย่างแรกเลยมหาลัย Huangshan แบ่งออกเป็นเขตเหนือและใต้ ส่วนทางเหนือ (วิทยาเขต Hengjiang) เป็นวิทยาเขตเก่า ค่อนข้างเล็ก มีหอพักและอาคารเรียนน้อย และโรงอาหารไม่อร่อย เรามักจะออกไป กิน.

เขตทางใต้ (วิทยาเขต Lishui) เป็นวิทยาเขตแห่งใหม่ที่มีขนาดใหญ่มาก มีหอพัก 30 หลังและอาคารเรียนเกือบ 10 หลัง โรงอาหารแห่งที่สองในเขตภาคใต้มีของอร่อยมากมาย มีอาหารและขนมทุกประเภท มีสามโรงอาหาร คุณสามารถกินทุกอย่างที่คุณต้องการ มีของอร่อยมากมาย ถ้าคุณเบื่อที่จะกินสามารถสั่งกลับบ้านได้ วิทยาเขตทางใต้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ และใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการเดินจากหอพักไปยังประตูขึ้นเครื่อง ดังนั้นฉันจึงไม่ค่อยออกไปกินข้าว และมักจะออกไปกินข้าวเมื่อได้รับบริการจัดส่งหรือทานอาหารเย็น โรงเรียนของเรามีประมาณ 18,000 คน 

สภาพอากาศในหวงซานค่อนข้างแปลก โดยพื้นฐานแล้วฝนตกทุกเดือน ดังนั้นคุณต้องเตรียมถุงเท้า ชุดชั้นในและอื่นๆ ให้มากขึ้น หอพักมีห้องน้ำแยกต่างหาก ดังนั้นจึงสะดวกมากที่จะอาบน้ำ

ตอนแรกมีนักเรียนต่างชาติค่อนข้างน้อยที่นี่ และตอนแรกก็รู้สึกเหงาได้ง่าย แต่ตอนนี้มีนักเรียนต่างชาติมากขึ้นเรื่อยๆ

ฉันคิดว่าเวลาเรียนที่ประเทศจีนคุณต้องก้าวออกจากเขตสบายและติดต่อกับคนจีนมากขึ้น คนจีนในท้องถิ่นยังคงเป็นมิตรมาก ครูและนักเรียนที่โรงเรียนนั้นเรียบง่ายมาก แต่ภาษาจีนของฉันเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ในปีที่สองของฉัน ฉันได้เจอเพื่อนชาวจีนหลายคน ฉันมักจะเรียนรู้และเล่นกับพวกเขา ฉันมีชีวิตที่พอเพียงมาก ตอนนี้ฉันกำลังสื่อสารกับคนจีนที่ฉันไม่รู้จักและพวกเขา ทุกคนคิดว่าฉันเป็นคนจีน

ชานชาน คณะภาษาจีนและวรรณคดี

รูปแบบการเรียนในโรงเรียนยังค่อนข้างดี บ่อยครั้งเห็นรุ่นพี่ที่สอบเข้าปริญญาโทอ่านและทบทวนอยู่ในห้องสมุด ข้อสอบค่อนข้างเข้มงวด แล้วทิวทัศน์ก็สวยดีโดยเฉพาะท้องฟ้าซึ่งสวยมากจริง ๆ

เพราะฉันเรียนเอกภาษาจีน ฉันมักจะไปห้องสมุด และฉันก็เข้าร่วมชมรมในวิทยาเขตเพื่อฝึกพูดภาษาอังกฤษด้วย ฉันชอบครูสอนวิชาประวัติศาสตร์ของฉันมากที่สุด เธออ่อนโยนและอดทนมาก ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากเธอ

ฉันกำลังพยายามแปลสื่อภาษาจีนบางส่วน โดยหวังว่าจะเรียนรู้ได้ดีขึ้นเรื่อยๆ. 

Huangshan University ดีไหม?

Huangshan University ดีไหม?

Sirikorn  เข้าเรียนปี 2019

Huangshan University ไม่ใช่โรงเรียนที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน พูดตามตรง ฉันต้องการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ แต่เนื่องจากคะแนนไม่เพียงพอ และค่าใช้จ่ายของเซี่ยงไฮ้แพงเกินไป ฉันจึงเลือก Huangshan

บรรยากาศโรงเรียนโอเค อาจารย์สอนจริงจังมาก สมควรได้รับการยอมรับ ทิวทัศน์ของโรงเรียนดีมาก อาหารในโรงอาหารก็ธรรมดา นานๆ ทีก็คิดถึงอาหารที่บ้านจริงๆ บางทีก็ฟุ่มเฟือยและไปทานอาหารมื้อใหญ่ที่ร้านอาหารนอกโรงเรียน

การเดินทางและช้อปปิ้งที่นี่สะดวกมาก ยกเว้นบางทีก็คิดถึงบ้าน อย่างอื่นก็โอเค หอพักมีห้องสุขาแยกต่างหากซึ่งสะดวกมากสำหรับการอาบน้ำ

Huangshan University ดีไหม?
  
Huangshan University ดีไหม?

Tharadon  เรียนจบแล้ว คณะภาษาจีนและวรรณคดี

Huangshan มีสภาพแวดล้อมที่ดีมาก การเรียนไม่หนักเกินไป และอาหารอร่อยมากมายในโรงอาหาร รูปแบบการเรียนก็โอเค ห้องสมุดในบางครั้งไม่สามารถหาที่นั่งได้ โดยรวมเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีในมณฑลอันฮุย

Huangshan University
 
 Huangshan University

Huangshan University

Huangshan University

Huangshan University

Huangshan University

Huangshan University

Huangshan University

Huangshan UniversityPhiyada  คณะการจัดการการท่องเที่ยว

เข้าศึกษาในสาขาวิชาพิเศษของมหาวิทยาลัย Huangshan: สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว

มหาวิทยาลัย Huangshan ไม่ได้อยู่ที่เชิงเขา Huangshan แน่นอน ห่างจาก Huangshan Mountain 64 กม. เดิมทีฉันก็อยากจะไปปีนภูเขา Huangshan เมื่อว่างๆ แต่ฉันได้ยินมาว่าจะใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงเพื่อไปถึงที่นั่นโดยรถยนต์ 。
 
Huangshan University

แล้วตอบสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัย! สภาพแวดล้อมของ Huangshan University นั้นดีมาก สีเขียวสดใสมาก สภาพแวดล้อมของเมืองเป็นธรรมชาติมากๆ

ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับชื่ออาคารเรียนของโรงเรียนเป็นพิเศษซึ่งมีมากกว่า 10 อาคาร เช่น Wenchang, Wenduan, Wenlan, Wenyuan, Wenqi, Wenmin และ เวินหุย ฉันอยู่ที่นี่มาปีกว่าแล้ว แยกแยะได้ชัดเจนเท่านั้น เวินฉาง (อาคารสำนักงาน) เวินตวน (อาคารเรียนแห่งที่สอง) เวินหลาน (ไม่รู้) และอี้ฟู่ คอมเพล็กซ์

เนื่องจากวิทยาเขตมีสีเขียวอย่างดี แปลว่ามียุงเยอะ , ดังนั้นเตรียมสเปรย์น้ำกันยุงไว้บ้าง
Huangshan University

ทางใต้มีโรงอาหารอยู่ 2 โรง (โรงอาหาร 1 แห่งถูกกว่า และโรงอาหารแห่งที่ 2 ค่อนข้างแพงกว่า) อย่างไรก็ตาม สามารถส่งอาหารกลับบ้านได้ทั่วทั้งโรงเรียนที่ชั้นล่างถึงหอพัก และยังสามารถส่งไปยังโรงเรียนในร้านค้าต่างๆ ได้อีกด้วย นอกโรงเรียน อาหารในโรงอาหารค่อนข้างดีในตอนแรกแต่ฉันไม่อยากกินในภายหลังฉันมักจะสั่งกลับบ้าน

ที่จริงแล้วคุณภาพการสอน ฉันคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับมหาวิทยาลัยคือการพึ่งพาตัวเอง ครูวิทยาลัยคนนั้นไม่เหมือนครูมัธยมอย่างแน่นอน ไล่ตามคุณทุกวันเพื่อขอให้คุณเรียน อาจารย์วิทยาลัยมีชั้นเรียนมากมาย เช่นเดียวกับครูมืออาชีพของเรา พวกเขาอยู่ในโรงเรียนตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าถึงเก้าโมงเย็น หากคุณมีเวลาดูแลคุณมาก คุณต้องเริ่มเรียนรู้และถามครูว่าคุณไม่เข้าใจหรือไม่

โรงเรียนมีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย และมีโอกาสมากมายสำหรับคุณที่จะได้รับหน่วยกิต มีบางสโมสรที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ตามความสนใจของคุณ

ห้องสมุดมีขนาดค่อนข้างใหญ่ มีทั้งหมด 4 และ 5 ชั้น มีหนังสือหลายประเภท ได้แก่ วรรณกรรมทางวิทยาศาสตร์ นวนิยายและวรรณคดี และหนังสือต่างประเทศ เปนต้น
 Huangshan University


มาว่ากันเรื่องซุปเปอร์มาร์เก็ตของโรงเรียนกัน ยังไงก็ตาม คุณสามารถซื้อของใช้จำเป็นของชีวิต ขนม และผลไม้ได้ แต่ราคาจะแพงกว่าข้างนอกนิดหน่อย ฉันมักจะไปโรงเรียนกับเพื่อนเพื่อซื้อของ นอกจากนี้ยังมีร้านชานมหลายแห่งในโรงเรียน ทั้งหมดนี้อยู่ในโรงเรียนและสามารถส่งไปที่ลอบบี้ชั้นล่างของหอได้ ร้านขนมนอกโรงเรียนสามารถส่งไปที่ประตูโรงเรียนเท่านั้น คุณต้องไปที่ประตูโรงเรียนเพื่อไปรับเอง.    #Huangshan University รีวิว

Huangshan University

Huangshan University

Huangshan University

Huangshan University

>> Huangshan University ทุน

>> หรือมหาวิทยาลัยหวงซาน Huangshan University 

>> Huangshan University ดีไหม?

>> เมืองHuangshan เป็นยังไง? ข้อมูลแนะนำเมืองหวงซาน

LIFP เป็นสถาบันพันธมิตรทุนการศึกษาแห่งเดียวของ Huangshan University ในประเทศไทย เนื่องจากไม่มีพ่อค้าคนกลาง ค่าดำเนินการเพียง 95,000 บาทในการสมัครผ่าน LIFP และรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี 1+4 ของ HuangshanUniversity หากการรับเข้าเรียนไม่สำเร็จจะได้รับเงินมัดจำคืนทั้งหมด 


** คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ LIFP เพื่อขอส่วนลดเพิ่มเติมและราคาล่วงหน้าได้ ปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยหวงซาน**

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986  
  
Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร


 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)

Other  University (Anhui)

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน